Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cloud9 bị loại - Cái kết buồn của câu chuyện Cổ Tích.

'Khó tin' chính là 2 từ dành cho Cloud9, niềm hy vọng cuối cùng của Bắc Mĩ rốt cục cũng bị thất bại. Cloud9 đến được với vòng CKTG Liên Minh Huyền Thoại đã "khó tin" khi liên tiếp lội ngược dòng chiến thắng và giành vé trước những đối thủ cạnh tranh trực tiếp rất mạnh. Vào giải, họ lại khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục khi là đội duy nhất cùng với SKT T1 và Origen thắng cả 3 trận lượt đi, điều mà không ai có thể tưởng tượng được trước khi giải đấu diễn ra. Và khi người ta tưởng rằng Cloud9 sẽ dễ dàng vào Tứ Kết thì họ lại thảm bại 4 trận liên tiếp và rời giải đấu. Thật không thể tin nổi!
 


Cho dù thất bại nhưng Cloud9 đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem. Hy vọng rằng năm sau, chúng ta lại có thể xem tiếp những điều "thần kỳ" ở đại diện Bắc Mĩ này.

Fnatic vs AHQ - Pha "quăng game" lớn nhất trong lịch sử CKTG Liên Minh Huyền Thoại
 

Trận đấu giữa Fnatic và AHQ sẽ quyết định đội tuyển nào sẽ phải gặp Cloud9 trong loạt Tie-break. AHQ tiếp tục bay cao trên đôi cánh là xạ thủ An của mình với con bài Jinx quen thuộc. Đội tuyển đến từ Đài Loan đã từ từ bóp nghẹt Fnatic, phút 48 họ đã đẩy được 3 đường với nhà lính siêu cấp. Dường như AHQ đã quá "say máu", thay vì về nhà hồi máu, ra ăn rồng 4. Lúc đó quái Siêu Cấp đã đẩy kín nhà Fnatic, 5 người AHQ tiến vào, chắc chắn sẽ không có một cửa bật nào cho Fnatic.
 


Thế nhưng AHQ lại chọn cách tấn công Fnatic khi mà quái Siêu Cấp chưa đẩy tới. Kết quả, một pha thi đấu xuất thần của Febiven và Huni đã quét sạch đội hình AHQ. Thời gian hồi sinh lên đến 80s đã không cho đại diện đến Đài Loan sửa sai. Fnatic chiến thắng AHQ theo cái cách "không thể tin được".

Invictus Gaming - Kẻ ngáng đường vĩ đại

IG chính là một trong những nguyên nhân chấm dứt chuyến phiêu lưu của Cloud9 tại CKTG năm nay. Thi đấu bạc nhược, kém cỏi trong 5/6 trận đấu tại vòng bảng. Khi mà không còn gì để mất, IG đã tự chọn cái kết đẹp nhất có thể cho mình. Đó là chiến thắng Cloud9, và kéo đội tuyển số 3 Bắc Mĩ cùng về nước với mình.
 


Pha cướp Baron "khó tin" nhất

Công đầu trong chiến thắng của Fnatic vào ngày hôm qua là của Febiven. Không chỉ thi đấu xuất thần trong pha quét sạch AHQ. Febiven trước đó cũng đã có 1 tình huống thi đấu lên đồng, giữ trận đấu lại cho Fnatic. Đó là pha cướp baron vào phút thứ 37 với Leblanc. Mời các bạn xem lại khoảng khắc khó quên này:
 


Kết quả chung cuộc bảng B
 

 ​


Fnatic và AHQ lần lượt là hai hạt giống số 1 và số 2 dắt tay nhau vào Tứ Kết, Invictus Gaming và Cloud9 dừng cuộc chơi tại đây. Cho dù thắng lợi hay thất bại, cả 4 đội tuyển này đều đã để lại dấu ấn khó phai trong mùa CKTG hay nhất trong lịch sử!

 

theo Từ Tử Lăng/gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận