Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần thi đấu xuất sắc của Hanoi Phoenix

Trận thi đấu thứ nhất, HNP phải đương đầu với một đối thủ rất mạnh là ASF. Trong 4 tuần thi đấu đầu tiên, ASF mới chỉ để thua duy nhất trước đội đầu bảng SF5 và HNP chắc chắn không được nhiều người kỳ vọng có thể làm được điều tương tự.

Tuy nhiên, HNP đã làm tất cả phải bất ngờ khi họ tiếp cận trận đấu rất tốt. Kiểm soát tốt các mục tiêu lớn, chủ động kiểm soát tầm nhìn để chuẩn bị cho các pha giao tranh, HNP đã có một thế trận cân bằng tạo khoảng trống cho Maokai của ROW có đủ thời gian farm đủ lượng trang bị và kinh nghiệm cần thiết để có thể càn vào giao tranh cho 2 xạ thủ Ezreal và Corki có thể thoải mái xả sát thương trong giao tranh.

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng đầu tiên, HNP tiếp tục có một trận đấu thăng hoa ở trận 2 gặp DNE. Với lượng tầm nhìn lớn, họ hoàn toàn bắt bài được những tình huống gank của Pantheon. Bảo Đại có một trận đấu Corki tuyệt vời khi anh được đồng đội bảo vệ đến tận răng trong giao tranh và bắn nát đội hình đối phương. HNP kết thúc trận đấu trước DNE với một pha Pentakill cho Bảo Đại cùng một chiến thắng.

Zotac 269 sa sút phong độ

Zotac 269 đã có thời điểm được coi là ngựa ô của giải đấu năm nay khi họ chiếm được một vị trí ở nửa trên của bảng xếp hạng trong những tuần thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, trong 1-2 tuần trở lại đây, 269 bất ngờ sa sút phong độ khi liên tục mất điểm và tụt xuống nửa dưới của bảng xếp hạng.

Trận thi đấu đầu tiên của tuần 5, 269 đã phải gặp một đối thủ cực kỳ khó chơi là SF5, đội hiện vẫn đang thống trị trên bảng xếp hạng khi vẫn chưa để thua trận nào. Không khó khăn để SF5 hoàn toàn lấn lướt chơi trên cơ 269 với những tình huống di chuyển chiến thuật và ép giao tranh 269 trong những tình huống hơn người.

Bước sang trận thi đấu thứ 2, 269 phải đối đầu với một đối thủ cũng khá “cứng cựa” và đang lấy lại phong độ trong thời gian gần đây là HFL. 269 đã có một khởi đầu trận đấu vô cùng tốt khi hoàn toàn áp đảo HFL trong suốt khoảng thời gian đầu và giữa trận. Tuy nhiên, 269 lại bất ngờ quăng trận đấu khi họ để HFL có cơ hội lật ngược lại thế cờ với những sai lầm trong hướng lên trang bị cùng các quyết định giao tranh.

Các đội tuyển còn lại

SF5 vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng với thành tích bất bại trong khi ASF với trận thua trước HNP đã để SAJ bắt kịp. Đứng ngay sát sau các đội tuyển này là các tân binh mới nổi đầy ấn tượng của VCS A năm nay là APU và ZOT.

HND với 5 thắng 5 thua hiện đang một mình đứng ở giữa bảng xếp hạng và là ranh giới phân chia cho nửa trên và nửa dưới của bảng xếp hạng. Trong khi đó, người anh em của HND là HNP với một tuần thi đấu xuất sắc đã thoát đáy và nhường lại vị trí này cho HSR, ACES và SXG.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận