Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian gần đây, do nhu cầu sử dụng tool hack cực lớn của cộng đồngLiên Minh Huyền Thoại Việt Nam, đã có rất nhiều người chơi nghĩ ra cách kiềm tiền nhờ vào việc bán và cài đặt tool hack qua mạng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, tool hack thường được rao bán với giá vào khoảng 100.000 – 150.000 đồng. Những đầu mối cài tool này quảng bá “sản phẩm” của mình qua rất nhiều kênh với nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể như qua fanpage FaceBook, qua website hay qua các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cài tool hack của họ. Không những thế, một số website trước đây vốn chỉ nổi tiếng với cày thuê xếp hạng nay cũng kết hợp luôn bán tool hack.

Thậm chí, một số đầu mối liều lĩnh còn tiến hành lập hẳn một kênh Stream trên Talktv để quảng bá tool hack. Với biện pháp này, họ vừa tạo được niềm tin hơn với khách hàng – những người đang có nhu cầu sử dụng tool hack Liên Minh Huyền Thoại vừa hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng luôn.

Rao bán công khai tool hack qua kênh Stream

Đương nhiên, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chân chính tỏ ra vô cùng phẫn nộ về sự lộng hành của tool hack. Chia sẻ về vấn đề này, game thủ Béo Bị nói: “Không thể tin nổi, tool hack ngày một công khai hơn, thậm chí nhiều người còn sử dụng talktv làm kênh để phổ biến và rao bán tool hack. Không hiểu VED nghĩ gì về trường hợp này, chả lẽ họ cứ mãi im lặng để tựa game con cưng của mình bị tàn phá như vậy sao? Chỉ mong rằng máy chủ Việt Nam sớm hết hack để anh em còn có hứng mà cày rank”.

Theo ghi nhận của chúng tôi, không phải tới bây giờ người ta mới rao bán tool hack công khai bằng cách lập kênh Stream trên Talktv, và cũng đã có rất nhiều người chơi nhẹ dạ cả tin đã trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo.

Như các bạn cũng đã biết, mua bán hàng online tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Tất nhiên, khi mua tool hack bạn buộc phải trả tiền trước thì đầu mối mới tiến hành cài đặt. Nhưng gần như tới 80 – 90% cuộc giao dịch như vậy đều kết thúc ngay khi người mua thanh toán tiền.

Cũng liên quan đến việc Stream trực tiếp các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại có sử dụng tool hack. Thời gian gần đây, phần mềm trái phép này đã tích hợp thêm một tính năng vô cùng khủng khiếp. Cho phép ẩn toàn bộ các hiển thị cho biết người chơi đang sử dụng tool khi chiếu qua màn hình Stream. Nói một cách đơn giản là, các khán giả khi theo dõi qua kênh Stream sẽ không hề biết được đối tượng đang sử dụng tool hack để thi đấu.

Nhìn chung, tool hack đang ngày càng hoàn thiện hơn trước sự im lặng đến lạ thường của Riot Games cũng như Garena Việt Nam (nay là VED). Nếu cứ để tình trạng này diễn ra thì thực sự vô cùng nguy hiểm.

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận