Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Top 5: N. Vidic U10 

Nếu trước khi ra những thẻ cầu thủ của mùa giải LP, U6, WC10 ra mắt, thì N. Vidic U10 được coi là trung vệ hàng đầu của FIFA Online 3. Tuy nhiên sau hàng loạt những thẻ cầu thủ chất lượng được ra mắt trong thời gian gần đây, một phần là có quá nhiều những cầu thủ chất lượng xuất hiện, một phần là giá của N. Vidic tăng một cách không phanh khi vốn dĩ N. Vidic U10 đang thuộc dạng “limited”.

Top 4: J. Boateng 16EC 

Trung vệ người Đức được đánh giá là một trong những trung vệ toàn diện trong FIFA Online 3. Với thể lực cực kì tốt với chiều cao 1m92 cùng với cân nặng 90kg, J. Boateng là mẫu trung vệ dập khá thông minh bởi khả năng vào bóng cực kì chắc chắn cùng với tốc độ tương đối tốt đối với 1 trung vệ với chỉ số tốc độ ở mức 83.

Top 3: C. Smalling 16EC

C. Smalling 16 EC là mẫu trung vệ thông minh, nếu như J. Boateng 16 EC là mẫu trung vệ dập thì C. Smalling 16 EC là mẫu trung vệ thông minh, có khả năng chọc chân lấy bóng khá tinh tế, khả năng chơi đầu tốt với chiều cao 1m92. Smalling được đánh giá cao bởi khả năng bọc lót, kèm người khá giống với Rio Ferdinand và cực kì bén bàn thắng khi tham gia những tình huống phạt góc.

Top 2: P. Maldini U6

Tại các giải đấu chuyên nghiệp, P. Maldini thường được sử dụng như là một hậu vệ cánh trái nhiều hơn là một trung vệ. Tuy nhiên tại Rank 1vs1 FIFA Online 3 Việt Nam, P. Maldini được sử dụng như là một trung vệ khá nhiều bởi khả năng đánh đầu, chọn vị trí cực kì tốt. P. Maldini sở hữu kĩ năng phòng ngự tuyệt vời, phù hợp với lối đá kèm CD đang được thịnh hành tại máy chủ Việt Nam.

Top 1: N. Subotic LP

Nếu như N. Subotic LP thuộc top những trung vệ được sử dụng nhiều nhất được sử dụng tại máy chủ Hàn Quốc mà tại máy chủ Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Không phải ngẫu nhiên mà N. Subotic được yêu thích mà bởi những điều tuyệt vời mà N. Subotic LP mang lại. Với chiều cao 1m90, việc chống bóng bổng của N. Subotic  rất dễ dàng, tranh chấp tốt, vào bóng cực kì thông minh, N. Subotic LP được coi là phiên bản nâng cấp cực kì toàn diện của Rio Ferdinand. Ngoài ra với chiều cao của mình, Subotic cũng rất bén bàn thắng trong các tình huống phạt góc.

Theo Game4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận