Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến sở hữu lượng người chơi đông đảo. Nó đem đến cho người chơi nhiều cảm giác buồn, vui lẫn lỗn xen lẫn sự hồi hộp, hoang mạng đến khó tả.

Sau khi trải nghiệm game hơn 3 năm với tất cả mọi “ngóc, ngách” thì tác giả xin tập hợp 5 khoản khắc mà người chơi FIFA Online 3 cảm thấy “tim đập chân run” nhất.

Nhiều khoảnh khắc đôi khi chỉ cho phép kéo dài vài giây mà thôi, nếu tân dụng thành công thì “cuộc đời nở hoa”, nhưng khi bỏ lỡ thì “cuộc sống bế tắc”.

Thậm chí là nếu bỏ lỡ quá lâu không những gây thiệt hại về mặt kinh tế mà còn khiến tình cảm giữa những người chơi với nhau bị sứt mẻ đáng kể. TOP 5 khoảnh khắc đó sẽ được liệt kê cụ thể dưới đây:

1. Ép thẻ

Tất nhiên là ép thẻ chính là khoảnh khắc khiến người chơi run nhất. Dẫu việc ép thẻ lên thành công chỉ khiến chỉ số cầu thủ tăng một vài đơn vị nhưng số lượng người chơi ham mê với tính năng “đập đồ” này là rất lớn.

Đây cũng chính là yếu tố khiến người chơi không ngừng nạp thẻ sau khi đã “phá tan nát đội hình theo cách của bạn” nhằm gây dựng lực lượng lại từ đầu. Khoảnh khắc hai chiếc thẻ va vào nhau rồi lóe sáng hay bốc khói đen đều khiến game thủ có một cảm giác khó tả.

2. Mở thẻ

Đối với những game thủ có điều kiện thì mua hẳn những chiếc thẻ World Legend trong Shop, còn không thì cứ đẩy giá cầu thủ rồi đem chúng đi giao dịch 3.0. Sau đó cùng hồi hộp mở ra những phần thưởng mà đáng kể nhất chính là thẻ World Legend.

Mức độ hồi hộp khi mong ước trong số phần thưởng có thể mở ra có thẻ World Legend là 1, nhưng mong gói thẻ cao cấp đó ra những cái tên có giá 700, 800 triệu thì là 10. Chả ai mong muốn chỉ thu về Seaman, Baia WL (những WL giá bèo) cả, vì rõ ràng tổng “số vốn” đầu tư là 540 triệu EP mà thu về thẻ WL chỉ có giá 200 – 250 triệu EP là quá thất vọng.

3. Chuyển cầu thủ “ngon” thành công

Thông qua hành trình chơi game kéo dài nhiều năm, bạn có thể tự ép lên hoặc mua bằng cả tiền thật lẫn tiền ảo của ai đó một chiếc thẻ cầu thủ quý hiếm. Nhưng khi chuyển chiếc thẻ quý đó về với account chính của bản thân là điều không đơn giản vì tình trạng “thợ săn thẻ” dùng phần mềm auto tung hoành khắp thị trường hiện nay. Muốn chuyển thành công thẻ thì phải có sự phối hợp nhịp nhàng của cả người mua lẫn kẻ bán.

Khi nào treo, khi nào click “tìm” chính là mấu chốt của quá trình chuyển giao tài sản ảo này thành công. Nhưng nếu không may do sơ suất của một trong hai người tham gia giao dịch khi thông báo mua và click mua chậm, hoặc đôi khi do cả bên thứ ba can thiệp sẽ khiến quá trình “chuyển nhượng” này thất bại. Lúc đó thì “một mất, mười ngờ”, cả người mua lẫn kẻ bán đều có thể đưa ra những câu nói khó nghe nhất cho nhau.

4. Tuyển dòng thứ 3 cho huấn luyện viên

Theo như chia sẻ của nhiều game thủ lão làng thì việc tập huấn được dòng thứ 3 của huấn luyện viên thể lực Cannon ra thông số “kiểm soát điều kiên” sẽ giúp cầu thủ không bị dính “handicap” nữa. Bởi vậy mà quá trình tuyển ra Cannon, tập huấn ra dòng thứ 3 “kiểm soát điều kiện” trong đó 2 dòng đầu có “thể lực” là điều quá khó khăn.

Cái khoảnh khắc mà đem Cannon 4 sao đi tập huấn và hồi hộp mong đợi hệ thống sẽ mang dòng thứ 3 “kiểm soát điều kiện” tới với cô gái xinh đẹp này cũng rất thú vị, nên nhớ là số lượng người chơi sở hữu một Cannon “chuẩn không cần chỉnh” này là không nhiều, và nếu bạn không phải là một người chơi thừa tiền và có một đội hình tương đối thì không nên ham hố gì trò cầu may này nhé.

5. Bị đối phương dẫn trước trong 10 – 15 phút cuối

Đây là tình huống với khoảng thời gian chỉ kéo dài vài chục giây nhưng cũng khiến người chơi hồi hộp. Vì sao lại hồi hộp? Chính bởi là tâm trạng bất an của người chơi bị dẫn trước không biết đối phương có đá đẹp hay không, hay là cứ vật vờ chuyền qua lại câu giờ.

Một khoảnh khắc mong đợi đối phương sẽ tràn lên tấn công để người chơi đang bị dẫn trước cướp bóng gỡ hòa là điều hiển nhiên. Nhưng nếu đối phương thay vì chuyền lên đá một cách sòng phẳng lại chuyền về cho chính … thủ môn hắn. Đối với những game thủ ý thức kém, mà câu giờ đã thành “nghề” sẽ khiến người chơi bị dẫn bàn tức tới mức … đập phá đồ đạc.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận