Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Top 6 tướng LMHT khiến ai cũng phải ‘đập bàn phím’

| 07/11/2014 03:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cùng tìm hiểu những vị tướng gây ức chế nhất trong LMHT.

1) Tường Băng – Anivia

Tường băng gây khó chịu trong nhiều tình huống​

Hãy thử tưởng tượng khi đội bạn đang giao tranh lợi thế, hí hửng xồ lên với ý định “quét sạch” đối phương thì đột nhiên xuất hiện một bức tường băng chặn đứng lối đi, không có cách nào qua, vậy là kế hoạch thất bại.

Hay những pha cả đội vừa được bật Bùa Thăng Hoa để tháo chạy, bất ngờ mặt đập nguyên vào một bức tường lạnh lẽo và đành quay lại “thà chết chứ không chịu hi sinh”. Đã có rất nhiều game thủ rơi vào tình cảnh cay đắng đó chỉ còn biết “đập bàn phím”.

Tuy rất hiếm gặp, nhưng thỉnh thoảng bạn cũng có thể cám ơn chú chim đã cứu mình:

2) Bàn Tay Hỏa Tiễn – Blitzcrank
 

Bất ngờ bị “kéo” về và bị “âu yếm” cực kì ức chế​ 
 

Là một trong những chiêu thức nguy hiểm bậc nhất LMHT và cũng là một chiêu thức gây ức chế cho game thủ. Đang hồn nhiên farm quái trong rừng từ đâu thò ra một bàn tay kéo bạn ngay vào bụi và sau đó chuyện trong bụi thì ai cũng biết.

Hay còn một cách nữa gây ức chế hơn cả cái chết, mời các bạn theo dõi clip dưới đây để biết thêm chi tiết:

Gặp tình cảnh này không còn biết làm gì ngoài…cười​


3+4) Âm Ti Trói Buộc – Malzahar, Sói điên – Warwick

Hai chiêu thức này đều mang hiệu ứng khống chế mạnh nhất trong LMHT – Áp chế. Khi bị dính hiệu ứng này bạn sẽ không thể di chuyển, dùng kỹ năng, hay thậm chí là dùng đồ và chỉ còn biết đứng im chờ chết.

Chiêu cuối Sói Điên của Warwick
 
Trong giao tranh bạn là một AD tự tin rằng có thể bắn tan nát đội hình đối phương. Nhưng còn gì cay đắng hơn khi chưa kịp xả bất cứ viên đạn nào đã bị Áp chế và phải lên bảng ngắm đồng đội bị đánh đập tập thể một cách dã man sau đó.


5) Vồ – Lốt Báo Nidalee

Bạn cùng đồng đội lao lên đường trên và quyết định tiêu diệt Nidalee nhưng thật kém may mắn khi không đủ sát thương. Thấy con mồi chắc chỉ cần hít hơi chưởng cũng đủ chết mà đuổi mãi không kịp, đến khi Nidalee Vồkịp về Trụ thì chỉ còn biết tiếc ngẩn ngơ 300 tiền đã rơi ra khỏi túi.

Quá khó khăn để bắt Nidalee…​


Khi Nidalee muốn chạy trốn khó ai có thể đuổi kịp và khi cô nàng này rượt theo ai thì kẻ đó cũng nên “xác định” kết quả cuối cùng. Hãy xem video dưới đây để cảm nhận hết điều đó.

6) Bẫy Độc Noxus – Teemo

Đây là vị tướng cực dễ thương nhưng đồng thời là kẻ gây ra những cái chết oan ức nhất cho game thủ. Hãy thử tưởng tượng: Sau một pha giao tranh thắng lợi, đang hí hửng tiến vào phá trụ đối phương thì “đùng, đoàng” rồi màn hình hiện lên… đã hạ gục bạn.
 

Teemo – Vị tướng bị ghét nhất LMHT vì gây ra quá nhiều ức chế 

Hay những pha bạn thoát chết, đang tự sướng trong bụng: “Mình vừa làm một pha highlight hay quá, có khác Faker là mấy đâu…” thì bẹp, dẫm ngay quả nấm và lăn quay ra chết. Còn gì đau đớn hơn?

Và những trường hợp đang đi du ngoạn danh lam thắng cảnh của Summoner’s Rift bỗng nhiên thấy mất máu kèm đi chậm như rùa cũng chẳng có gì dễ chịu cả.

Những quả nấm của Teemo

Trên đây là những kỹ năng gây ra sự hỏng hóc nhất định của các bộ phận trên PC của cá nhân tác giả. Còn các bạn, bàn phím, chuột, ổ cứng của các bạn hỏng vì những vị tướng nào trong LMHT? Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment vào ô phía dưới nhé.
 

Theo Game4V​
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận