Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Top 7 Tiền đạo có chỉ số Dứt điểm cao nhất FIFA Online 3: Họ là ai?

GameK | 17/01/2018 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây đều là những tiền đạo có bộ chỉ số tấn công hàng đầu FIFA Online 3.

Đâu là tiêu chí để đánh giá một tiền đạo trong FIFA Online 3? Họ phải to, cao? Tốc độ, càn lướt khủng khiếp? Chọn vị trí tuyệt vời? Hay chỉ cần đơn giản là sút chính xác? Theo tôi, đã là tiền đạo, cầu thủ ấy phải sở hữu cho mình 1 đôi chân cực khủng về khoản dứt điểm: Không cần phải có quá nhiều cơ hội trong một trận đấu. Chỉ cần một và chỉ một lần dứt điểm, anh ghi được bàn thắng và anh sẽ là người hùng. Hãy cùng GameK điểm qua những tiền đạo có chỉ số dứt điểm khủng nhất FIFA Online 3:

1. Alan Shearer

Sở hữu chỉ số dứt điểm 97, đánh đầu 97 và sức mạnh 92, không khó để huyền thoại Newcastle United chiếm được lợi thế trong những pha tranh chấp trong vòng cấm đối phương. Tuy nhiên, bù lại anh lại khá chậm, rê bóng khá thô và chuyền bóng khá tệ (khi so sánh với những WL khác). Đây cũng là điều các HLV nên lưu tâm khi sử dụng tiền đạo này.

2. Raul Gonzalez

Tuy không có được sức mạnh như Shearer nhưng Raul lại có được khả năng cầm bóng cực dẻo, cùng với khả năng chọn vị trí lên đến 96 – cực phù hợp cho vị trí hộ công CF băng lên dứt điểm.

Raul Gonzalez trong FIFA Online 3 là một cầu thủ hơi khó làm quen: anh di chuyển khá rộng lại hơi thiên hướng lùi về làm bóng cho đồng đội nên đôi khi HLV khó đặt niềm tin vào anh khi sắp xếp vị trí ST. Hãy lưu ý nhé.

3. Fillippo Inzaghi

Mẫu cầu thủ sinh ra là để phá việt vị - Inzaghi luôn xông xáo, quấy phá và chạy chỗ cực kỳ thông minh y như ngoài đời. Dù sở hữu chỉ số dứt điểm 97 nhưng “điểm nóng” thực sự của Inzaghi thực sự nằm ở: Chọn vị trí và Phản ứng lên đến 99! Nếu xu hướng chơi của Inzaghi mà 3-1 thì chắc anh còn đắt gấp đôi.

4. David Trezeguet

Một trong những ST toàn diện, dễ chơi nhất FIFA Online 3. David Trezeguet hoàn thành các nhiệm vụ của 1 tiền đạo trong bóng đá hiện đại: từ dứt điểm đến chạy chỗ tạo khoảng trống, kiến tạo tốt và có kỹ thuật thuộc hàng top trong game.

5. Ruud van Nistelrooy

“Van Gol” – cầu thủ sinh ra để ghi bàn. Sở hữu khả năng dứt điểm tuyệt vời, van Nistelrooy có thể ghi bàn ở bất cứ vị trí nào trong vòng cấm kể cả khi đang quay lưng với cầu môn.

6. Marco van Basten

Sở hữu xu hướng công thủ dị 1-2, Marco van Basten là mẫu cầu thủ cực kỳ phù hợp với lối chơi phản công khi từ tốc độ đến tì đè dứt điểm đều thuộc nhóm hàng đầu FIFA Online 3.

7. Ronaldo de Lima

Không phải bàn về giá trị của Ronaldo UL: chỉ số tốt nhất, mạnh nhất, ảo nhất và quan trọng được nhiều người chơi yêu thích nhất trong game. Liệu bạn sẵn sàng bỏ ra 200 tỷ để tậu “Người ngoài hành tinh”?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận