Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “đo huyết áp bằng vân tay” hoặc “Finger Blood Prank” sẽ ngay lập tức hiển thị ra 250 kết quả các ứng dụng có chung một mục đích. Trong số đó, đáng chú ý là ứng dụng có tên “Đo huyết áp bằng vân tay Prank” của Galaxy Star Studios là đáng chú ý hơn cả.

Các ứng dụng có chức năng đo huyết áp bằng vân tay xuất hiện đầy rẫy trên chợ ứng dụng dành cho các thiết bị di động chạy Android

Ứng dụng được nhà phát triển mô tả “là một trò đùa thú vị” đã có hơn 500.000 lượt tải về, gần 7.000 lượt Đánh Giá từ phía người dùng, trong đó đại đa số dành tặng số điểm 5 sao, và đạt 4.2/5 điểm tổng quan…nhưng nay đã bị gỡ khỏi Google Play.

"Đo huyết áp bằng vân tay Prank" đang thu hút được nhiều sự chú ý từ phía người dùng thì bỗng dưng bị...gỡ?!

Nhưng theo tìm hiểu của GameSao, có rất nhiều ý kiến trái chiều để lại ở phần bình luận với kết quả đo huyết áp nhận được từ ứng dựng này. “Hay thật đấy, xuất sắc luôn, đo ba lần trong một phút bằng một ngón tay được ba kết quả luôn. Còn nữa, để cùi chỏ vào đo mà cũng đo được huyết áp luôn”, nickname Heo Mập Ủn Ỉn viết. Ngược lại, bạn TUAN NGUYEN bình luận: “Không biết đúng không nữa, nhưng cũng cảm thấy yên tâm hơn với chỉ số đo huyết áp.

Để chứng thực và có cái nhìn khách quan hơn về “Đo huyết áp bằng vân tay Prank” và các ứng dụng liên quan, GameSao đã thực hiện một bài test nhanh với cả hai đối tượng nam và nữ (trong cùng một hoàn cảnh và trạng thái sức khỏe tương tự) khi đo huyết áp bằng ứng dụng điện thoại và máy đo chuyên dụng điện tử của Nhật Bản.

June_6th & Molly

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận