Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây là trận đấu thứ 5 được diễn ra vào ngày 3/7/2014 mà game thủ Hồng Anh đánh cặp với No.1, đối thủ của họ là cặp đôi Long Phi Bất BạiHoàng Mai NhiNo.1 nắm Greek (đội quân sở hữu dàn xiên khủng), còn Hồng Anh đánh Yamato, điều kì lạ trong trận đấu này là Hồng Anh không thể thấy lối ra khi mà nhà của em bị một cánh rừng lớn bao bọc tứ phía. Với bản đồ “dị” như thế này Hồng Anh không thể tìm thực để lên đời (trong khi nhà chỉ có một bãi vàng). Và kể cả việc lên đời sớm cũng không thể tấn công. Vậy Hồng Anh đã đánh như thế nào?

Ở trận đấu này, No.1 đã gồng mình chống đỡ trước Long Phi Bất BạiHoàng Mai Nhi, trong khi đó timeline của Hồng Anh thuộc dạng khủng nhất (trước đó đã bơm 200 thực cho No.1), em quyết đinh bật 4 và click đời ở hơn 18’. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi Long Phi Bất BạiHoàng Mai Nhi đã quyết đinh quit game ở 22’08”, có lẽ việc cầm quân chém (Greek và Roman) đã khiến hai game thủ này không thể tiến công nhà của Hồng Anh và do đó việc họ đã quyết định out game, khi ngựa cung của Yamato khá khủng khi đã nâng cấp đầy đủ lửa, giáp, tầm xa thì đánh ngựa C để tấn công cũng như để phòng thủ là không thể.

Yếu tố may mắn đã tác động rất lớn đến trận đấu này, và đây cũng là điều đáng nói nhất. Thử đặt trường hợp nếu như một trong hai game thủ Long PhiHoàng Mai Nhi sở hữu quân có tiễn mã thì có thể trận đấu đã đi theo một hướng khác.

Cùng xem lại trận đấu dị nhất trong lịch sử AOE giữa Hồng Anh + No.1 vs Long Phi Bất Bại + Hoàng Mai Nhi:

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận