Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi FIFA Online 3 ngoài việc xây dựng đội hình nhiều siêu sao còn có nhiều cách khác để nâng cấp chất lượng cho đội. Từ buff team color, nâng cấp thẻ cầu thủ, sử dụng tính năng HLV để ‘buff’ phong độ cho tới buff chỉ số từ các HLV.

.Dàn HLV khá tốt của một người chơi

Đặc biệt, buff HLV khó ‘ăn’ hơn so với sở hữu một cầu thủ bạn mong muốn. Với cầu thủ, bạn chỉ cần tích lũy đủ EP cần thiết, vào TTCN tìm kiếm và mua về. Nhưng HLV thì không hề được rao bán ở bất kì đâu ngoại trừ việc mở các gói HLV với kết quả tùy thuộc vào ngẫu nhiên và sự may mắn.

Mở thẻ HLV miễn phí thì nhiều khả năng bạn chỉ có thể nhận được thế này thôi.

Thế này thì quá yếu, sao chơi?

Sau khi FIFA Online 3 Việt Nam cập nhật engine mới, người chơi đòi hỏi rất cao về thể lực, nhất là trong các trận đấu xếp hạng. Từ đó, việc ‘săn’ HLV có cộng chỉ số thể lực trở nên hấp dẫn nhiều người bất chấp việc mở các gói thẻ HLV hoàn toàn phụ thuộc vào may rủi. Hơn nữa, nhiều người còn thích sở hữu thêm HLV trưởng để cộng thêm điểm chỉ số cho cầu thủ, tăng cường đáng kể sức mạnh cả đội.

Tìm thấy Cannon rồi! Cứ như mở được thẻ Huyền thoại!

4 sao rưỡi, tăng tới 9 điểm thể lực cho cả đội!

Debbie Cannon, HLV sức khỏe tốt nhất trong game được nhiều người săn đón nhất vì khi nâng điểm sao tối đa (5 sao), cô nàng có thể giúp cả đội khỏe hơn 10 điểm thể lực! Một con số rất ấn tượng với lối chơi luôn đòi hỏi nhiều sức lực của đại đa phần game thủ Việt. Tỉ lệ mở ra Cannon cực thấp đã đành, khả năng bạn tìm thấy một vị HLV Trưởng còn khó khăn hơn nữa.

HLV trưởng 3 sao kìa!

Bởi thế mới có tình trạng nhiều người ‘đổ’ vào tính năng HLV hàng chục hay thậm chí hàng trăm triệu EP để tìm kiếm ‘nàng Cannon’ và anh HLV trưởng… Bạn cũng có thể mở được 3 thẻ HLV miễn phí mỗi ngày với việc đăng nhập game, chơi 3 trận trên máy tính và 3 trận trên phiên bản di động. Một số người chơi mở 5-7 thẻ đã nhận được D. Cannon nhưng đó chỉ là thiểu số.

Cannon đã lên 4 sao nhưng HLV trưởng thì chưa thấy đâu.

Sau khi sở hữu được thẻ HLV tốt, bạn còn phải đổ rất nhiều tiền hoặc kiên nhẫn tích góp thật lâu các thẻ HLV có số sao thấp hơn để nâng cấp dẫn vị HLV mình mong muốn. Thời gian và tiền bạc đổ ra cho buff chỉ số từ HLV cũng khá lớn. Bạn nghĩ có nên tăng cường sức mạnh đội hình theo cách này không?

Dưới đây là một số game thủ chịu chi đã tiến hành ‘săn’ HLV Cannon và HLV trưởng. Hãy xem và tự mình đánh giá xem đốt EP như thế ‘săn’ một nàng Cannon về có đáng không.

Clip Truy tìm HLV thể lực!

Clip ‘Đập’ 150 triệu EP ‘săn’ HLV ‘xịn’

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận