Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Trâu quyết định dừng cày thuê và bày tỏ nguyện vọng muốn trở thành caster chân chính, làm BLV dí dỏm mang lại niềm vui cho mọi người. Tại thời điểm đó, Trâu cho rằng việc cày thuê là sai trái nhưng do hoàn cảnh nên vẫn phải dấn thân vào con đường này. Khi đã có đủ điều kiện để trang trải cho cuộc sống, Best Udyr không còn muốn tiếp tục cày thuê nữa.

Sau 3 tháng từ bỏ cày thuê, mới đây, Trâu đã có mong muốn trở lại sự nghiệp cày thuê: “Con đường chân chính quá phức tạp, mất nhiều view. Mọi người có phản ánh nhiều. Họ nói đến với tôi vì tôi hài hước chứ không phải vì rank cao. Hiện nay tôi đánh rank cao cần sự tập trung không thể troll và giao lưu với mọi người nhiều được“.

Trên facebook cá nhân của mình, Trâu đăng tải dòng trạng thái: “Nếu các bạn thích mình cày thuê lại + stream hài hước, ở rank thấp troll, rank cao áp lực không thể troll, pha game. Xin 1 like!“. Chỉ sau 2 tiếng, dòng trạng thái này đã nhận được gần 2000 like. Có nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Tuy nhiên, ủng hộ Trâu quay về stream chiếm tỷ lệ khá lớn.

Một game thủ thường xuyên theo dõi kênh stream của Trâu  bày tỏ quan điểm khá dài của mình gửi đến Trâu: “Em biết anh là người có tài năng. Nếu anh không theo chuyên nghiệp thì cày thuê cho vui. Anh em được xem đánh nhiều loại rank, nhiều thể thức troll khác nhau. Biết rằng chơi game là giải trí, nếu kiếm được tiền thì quá tốt. Em cũng rank Cao Thủ mùa trước, gắng cày Thách Đấu nhưng server Việt Nam là thế. Tool, troll, afk đủ thứ không thể đánh nổi nên lấy mấy account nhỏ vừa thắng vừa troll cho vui anh ạ. Mong anh và anh Thi 2 người cùng ở trọ cùng cày thuê, cùng anh em chém gió, thỉnh thoảng có event cho anh em. Trước hôm nào cũng xem anh trên stream, giờ thấy anh ít view nên xem Optimus với QTV. Ít vào stream anh lắm”.

Có lẽ trong thời gian tới, cộng đồng LMHT sẽ lại tiếp tục chứng kiến sự quay trở lại của thánh cày thuê Trâu Best Udyr VN. Không phải ai cũng có thể trở thành 1 caster chân chính thành công. Mỗi người có một thế mạnh riêng, họ cần phát huy những thế mạnh đó của mình.Phải chăng, đối với Trâu, cày thuê mới chính là con đường mà game thủ này nên theo đuổi?

 

 

theo Tạp chí Thế Giới Game

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận