Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nói đến cày thuê, thì phải nói đến – Trâu best Udyr – một streamer rất được ưa thích ở Việt Nam. Quả thật, với việc kết hợp stream để quảng cáo cùng lập hẳn 1 trang web chuyên nghiệp về cày thuê. Trâu luôn có sự đảm bảo về nguồn khách hàng lớn với mong ước đổi tiền của mình thành những bậc xếp hạng thật cao để lòe bạn bè hoặc khoe khoang trình độ.

Đương nhiên, việc này có nhiều tác hại cực lớn. Bản thân bậc xếp hạng thể hiện trình độ của bạn, để hệ thống có thể lựa chọn những đối thủ vừa tầm với mình. Giờ đây chỉ cần ngồi mát ăn bát vàng bỏ ra 1 ít tiền là bạn có thể nhờ người khác leo rank hộ mình rồi, tới lúc cầm lại acc mới thấy trình độ chênh lệch của mình với những người chơi khác thế nào. Nên những người được cày thuê lại tụt hạng và phải nhờ cày thuê giúp tiếp, cứ như một cái vòng lẩn quẩn. Chỉ khổ cho đồng đội của những người đó, game đồng đội mà cứ như 6 đánh 4 , với một cục tạ ở bên team mình.

Tuy nhiên đúng với câu “Đi đêm lắm có ngày gặp ma”, nó vừa ứng hoàn toàn với Trâu khi trong buổi stream ngày hôm qua, anh gặp phải một tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể, trong một trận đấu cày thuê ở rank Bạch Kim, Trâu quyết định lựa chọn cho mình vị tướng Lucian đi mid. Với kĩ năng vượt trội, Trâu dễ dàng áp đảo và đì nát Vel’koz đối phương. Có lúc chỉ số KDA của Lucian lên tới con số 14/0/3.

Với thế trận hủy diệt như vậy, những tưởng Trâu sẽ tiếp tục có trận thắng dễ như chưa bao giờ dễ. Thì Trâu liên tục chết lẽ mà đồng đội thì quá hổ báo combat thiếu người. Để rồi khi Kog’maw xanh thì team kia cũng lội ngược dòng thành công. Tỉ số cuối cùng của Trâu là 26/6/6.

Đặc biệt trong team của Trâu xuất hiện một thánh Riven, trình độ Bạch kim nhưng combo lại chả khác Đồng đoàn là mấy nên khá phế, lại còn liên tục bị Trâu đổ lỗi cho “gà” này nọ

Mình chơi Riven đây, trước nhờ anh Trâu cày hộ này tự nhiên gặp lại, mà đánh nay đánh xui quá

Câu chuyện dở khóc dở cười chỉ bắt đầu sau khi kết thúc trận đấu vài phút, có 1 người vào bảng chat của stream Trâu, tự nhận rằng mình chính là game thủ Riven trong ván vừa nãy: “Mình chơi Riven đây, trước nhờ anh Trâu cày hộ này tự nhiên gặp lại, mà đánh nay đánh xui quá”.

Quả thật, chuyện đi cày thuê gặp lại khách hàng của mình, xong lại bị chính “cố nhân” bóp đúng là có 1 không 2, cười ra nước mắt. Có lẽ khi ngồi ngẫm lại chuyện này Trâu chỉ có nước cười khổ mà kêu trời mà thôi. Đúng là gieo gió thì gặt bão mà!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận