Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Trâu Udyr nói gì sau khi bị VED đuổi khỏi sự kiện Asus?

| 15/04/2016 11:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Câu chuyện dở khóc dở cười giữa đại diện của Garena và Trâu Best Udyr đã khiến cho ban tổ chức sự kiện Asus vô cùng... bối rối.

Như các bạn đã biết, Trâu Best Udyr là 1 trong những người cầm đầu "đường dây" Cày Thuê Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam. Chính vì thế, Garena cùng với Trâu gần như là một thứ gì đó "kẻ thù không đội trời chung" của nhau.

 

Còn nhớ vào hồi cuối năm ngoái, sau khi xếp hạng mùa 5 chính thức kết thúc, gamer Liên Minh Huyền Thoại "nô nức" chờ đợi thành quả sau cả 1 mùa cố gắng nỗ lực leo rank. Thì cũng chính vào lúc đấy, Thánh Cày Thuê Việt nhận được tin sét đánh rằng, mình sẽ bị tước tất cả các phần thưởng xếp hạng, bao gồm Khung Thách Đấu, trang phục Vinh Quang và tất cả những thứ khác nữa.

 

Không phải dạng vừa, Nguyễn Duy Phương (tên thật của Trâu Best Udyr) cũng ngay lập tức phản pháo Garena bằng cách tuyên bố. Sẽ thành lập một "tập đoàn" Cày Thuê lớn mạnh bậc nhất Việt Nam. Và quả thật, cùng với danh tiếng vốn có thông qua kênh stream, Trâu dễ dàng thu hút được 1 lượng lớn khách hàng cho "đường dây" của mình. Qua đó cùng với đồng bọn, cày thuê hàng trăm tài khoản từ đầu Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 đến giờ trước sự bất lực của Garena.

 

Không phải chưa từng có chuyện VED "sờ gáy" Trâu và tập đoàn cày thuê của mình. Thế nhưng với sự "tinh vi", cùng với đó là dung túng của Talktv, Thánh Cày Thuê Việt vẫn "dửng dưng ngoài vòng pháp luật". Garena mặc dù tìm rất nhiều biện pháp, thế nhưng tính cho đến thời điểm hiện tại thì đều không triệt phá thành công.

 

"Mối thù" giữa Garena và Trâu Best Udyr có lẽ sẽ còn chồng chất thêm rất nhiều nữa. Khi mà vừa mới đây, tại sự kiện "ASUS ROG G752", Thánh Cày Thuê Việt đã vô cùng bị bẽ mặt khi bị đại diện của Garena "đuổi ra" khỏi khán phòng.

 

Cụ thể, trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới đây của mình, ASUS đã mời những tên tuổi Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam như 3 đại cao thủ Thách Đấu: Tora 269 Beyond, SHL Easy và Zotac United Potm. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 3 streamer/caster nổi tiếng như ViruSs, Pew Pew và cuối cùng là Trâu Best Udyr.

 

Theo dự định của ban tổ chức, Trâu Best Udyr, Beyond, Easy và Potm sẽ chia ra và tham gia thi đấu Liên Minh Huyền Thoại với nhau. Dưới sự bình luận của Hoàng ViruSs. Thế nhưng thật bất ngờ, đại diện của Garena đã yêu cầu Trâu không được tham gia trận showmatch này.

Hay đúng hơn là nếu Trâu vào đánh, thì 3 tuyển thủ chuyên nghiệp kể trên sẽ không được tham gia. Cực chẳng đã, Trâu Best Udyr đã rời khỏi khán phòng để không ảnh hưởng đến sự kiện của Asus và để cho 3 tuyển thủ kia được đánh.

Trâu Best Udyr tỏ ra khá "bất bình" với hành động của Garena.

Khoảng 10 phút sau đó, Thánh Cày Thuê Việt "bỏ về" sớm và tuyên bố rằng hôm nay sẽ không có stream. Có thể nói, đây cũng là cái giá phải trả khi Trâu quyết định trở lại con đường cày thuê của mình. Mặc dù có được tiền bạc và lượng lớn fan hâm mộ, thế nhưng sẽ rất khó để anh chàng này có thể được công nhận và vươn đến đỉnh cao thành công chân chính.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận