Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta được phen xôn xao về việc hàng loạt tuyển thủ chuyên nghiệp giải nghệ, chuyển sang cày thuê. Ai cũng rõ, làm tuyển thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam đang còn quá nhiều khó khăn. Đằng sau sự hào nhoáng bên ngoài là những suy nghĩ về tương lai hay thậm chí cả hiện tại cũng bất định.

 

Không chịu được sự khắc nghiệt và hà khắc đó, SAJ Henry cùng GFL KingofWars đều đã từ bỏ và bước vào con đường cày thuê kiếm sống. Hoàn cảnh mỗi người đến với sự nghiệp cày thuê là khác nhau nhưng qua câu chuyện của cả hai đều nói chung một vấn đề. Đó chính là đời sống của tuyển thủ không được đảm bảo. Và con đường duy nhất để họ có thể kiếm sống bằng sức lực của bản thân mình. Lại chỉ còn mỗi việc đưa 2 bàn tay nhúng chám, bước chân vào con đường không có lối về...Cày Thuê mà thôi.

 

Sự xuất hiện của King Of War và Henry phá vỡ "thế độc tôn" của Trâu Best Udyr, ông trùm cày thuê với sau lưng cả 1 "tập đoàn", đệ tử hùng hậu. Quả thật, trước sự tấn công của những ngôi sao từng thi đấu chuyên nghiệp, Best Đổ Thừa tỏ ra lép vế hơn rất nhiều. Cụ thể như mặc dù chỉ mới được ra mắt vài hôm, thế nhưng kênh stream của King Of War đã nhận được lượng theo dõi khổng lồ. Qua đó bỏ xa Trâu Best Udyr trên BXH Top kênh của Talktv.

Và fan hâm mộ của cả 2 liên tục có những màn khẩu chiến. Để xem rốt cục, Trâu Best Udyr hay King Of War mới là Thánh Cày Thuê hàng đầu Việt Nam. Nhiều người cho rằng King Of War đương nhiên rất giỏi, thế nhưng Trâu Best Udyr cũng không phải dạng vừa. Best Đổ Thừa dù gì cũng từng lọt vào Top 4 Thách Đấu máy chủ Việt Nam. "Mèo nào chắn mỉu nào", còn khó nói trước.

Trâu vs KOW.

Thế nhưng, ít ai còn nhớ vào 1 năm trước, King Of War từng bất ngờ solo với Trâu Best Udyr trong 1 trận Showmatch của VirusS. Trong trận đấu này, mặc dù rất cố gắng nhưng Best Đổ Thừa vẫn không thể nào san bằng được khoảng cách chênh lệch. Trâu để thua khá chóng vánh trước King Of War trong cặp Bo3. Video Trâu (Zed) vs King Of War (Yasuo) là 1 trong những game đấu đặc sắc nhất trong trận Showmatch này.

 

Cũng khá may mắn cho Trâu lẫn King Of War rằng trong trận đấu này không có sự xuất hiện của đại diện nào từ phía Garena. Không thì Best Đổ Thừa đã bị "đuổi cổ", không cho đánh. Còn King Of War, có lẽ cũng phải nhận án phạt cấm thi đấu vài trận đấu. Tuy nhiên sự việc đã trải qua 1 năm rồi, hiện giờ King Of War cũng đã trở thành những ông trùm Cày Thuê tại Việt Nam. Garena muốn phạt, chắc cũng không còn kịp nữa rồi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận