Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Trong kho đồ tài khoản VIP khủng nhất của Đột Kích có gì?

Noah | 27/03/2017 15:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Với 100 VIP trong kho đồ của mình, có thể nói Young Boss – chủ Clan FastxSlow chính là tài khoản sở hữu nhiều vật phẩm VIP nhất của Đột Kích Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Không đình đám như những “đại gia” có tiếng trong CLB VIP của Đột Kích như Tây Môn Khánh, Eva… nhưng một người chơi “thầm lặng” đã gắn bó với Đột Kích 9 năm trời mới là người sở hữu số lượng VIP lớn nhất Đột Kích Việt Nam ở thời điểm hiện tại, đó chính là Young Boss. Cụ thể, tài khoản này đang có tới 100 vật phẩm VIP trong kho đồ, 470 báu vật các loại và hơn 43 triệu GP.

Young Boss – tài khoản duy nhất sở hữu 100 VIP trong Đột Kích

Đam mê và đến với Đột Kích từ những ngày đầu ra mắt, Young Boss hiện nay đang là người quản lý của Clan FastxSlow, một clan chuyên về chế độ C4 Free tại máy chủ Cao Cấp 1 Kênh 2. Không chỉ đơn thuần là một “đại gia” với số lượng VIP khổng lồ, Young Boss còn là một người chơi tâm huyết và có kỹ năng, thường xuyên chăm chỉ train C4 ở máy chủ Cao Cấp. Chia sẻ với GameK , game thủ này thường xuyên chơi vị trí Tanker và VIP yêu thích của anh chính là khẩu M4A1-S Transformer.

M4A1-S Transformer chính là vũ khí yêu thích của Young Boss

100 VIP có lẽ là con số mà nhiều người chơi khác có thể với tới được nếu họ thực sự muốn, nhưng điểm khiến Young Boss tự hào về kho đồ của mình chính là cách anh sở hữu từng cây vũ khí VIP. Khác với nhiều người chơi khác thường cố săn VIP qua những nguồn bán với giá rẻ, giảm giá hay các event đặc biệt, Young Boss luôn mua VIP thông qua cửa hàng ingame, tức là với giá chuẩn gần 2000 Vcoin cho mỗi VIP (tương đương gần 2 triệu vnd). Ngoài 100 VIP, Young Boss còn sở hữu tới 470 báu vật các loại trong kho đồ và theo chia sẻ của anh thì cuối tháng này anh sẽ dự định “tậu” thêm 15 VIP nữa để nâng tổng số VIP của mình lên con số 115.

Mục tiêu của Young Boss trong thời gian tới chính là nâng tổng số VIP lên 115

Young Boss hiện tại đang thuộc nhóm VIP 8 – tức cấp độ VIP cao nhất của Đột Kích. Tại bảng xếp hạng của CLB VIP Đột Kích, anh chỉ đứng thứ 34, tuy nhiên đây là bảng xếp hạng theo số Vcoin nạp vào game. Còn xét về số lượng VIP trong kho đồ thì đúng là Young Boss đang là người sở hữu nhiều VIP nhất.

Young Boss xếp thứ 34 trên bảng xếp hạng của CLB VIP Đột Kích, nhưng lại là người sở hữu số lượng VIP lớn nhất trong kho đồ

Chúng ta hãy cùng xem một vài hình ảnh ấn tượng về kho đồ của Young Boss:

Young Boss là 1 fan hiếm hoi của AK-47 Born Beast khi anh sở hữu tới 10 khẩu súng này trong kho đồ

 

Kho barrett VIP cũng vô cùng ấn tượng, dù anh không phải chuyên chơi Sniper

 

Dĩ nhiên là không thể thiếu 7 khẩu thompson VIP để tăng đạn cho SMG

 

Bộ sưu tập DE Born Beast

 

Kho cận chiến vàng chóe

 

Profile siêu khủng của Young Boss với hơn 2 triệu kill

Các bạn có thể xem full kho đồ của Young Boss thông qua clip bên dưới:

Kho đồ của Young Boss – tài khoản sở hữu 100 VIP, nhiều nhất Đột Kích Việt Nam

Với nhu cầu làm quen và kết nối đam mê Đột Kích với tất cả người chơi mọi miền, Young Boss hy vọng clan FastxSlow của bản thân sẽ được nhiều người biết đến và giao lưu cùng tại Cao Cấp 2 kênh 1.

 

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận