Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Truyền hình FPT chính thức "bắt tay" với giải đấu Dota 2 Việt Nam

Bi Boyz | 15/04/2016 09:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Như vậy, Playdota Star League sẽ là giải đấu Dota 2 đầu tiên tại Việt Nam được phát sóng trên cả 3 nền tảng: Vô tuyến truyền hình, truyền hình internet và điện thoại di động.

Trong quãng thời gian vừa qua thì tâm điểm của cộng đồng Dota 2 Việt Nam chính là Playdota Star League - Giải đấu giữa 8 đội mạnh nhất Việt Nam được cả những trang tin quốc tế như GosuGamers đưa tin về lịch trình sự kiện. Vào đúng 18:00 hôm  nay, thứ 6 ngày 15/04/2016 giải sẽ bắt đầu khởi tranh với trận đấu đầu tiên giữa 2 đội IM.911 và BlameTV.Ozone.

Trận tranh tài giữa IM.911 vs BlameTV.Ozone sẽ mở màn PSL.

Theo thông báo từ phía Ban Tổ Chức, mọi diễn biến của Playdota Star League sẽ được gửi đến cộng đồng game thủ bởi Lz Studio - một trong số những Studio chuyên Stream nội dung về Dota 2 tốt nhất Việt Nam hiện giờ. Bên cạnh đó, khác biệt lớn nhất về mặt truyền thông của giải lần này chính là sự tham gia góp mặt của "đại gia" FPT với 2 đại diện là Truyền hình FPT và FPT Play.

Từ trước đến nay, chuyện một đơn vị Truyền hình TV quan tâm và muốn sản xuất nội dung về Game không phải điều gì xa lạ, nhưng riêng với Dota 2 thì rất hiếm khi có một sự kiện được phát  trực tiếp trên sóng truyền hình như vậy. Đồng thời, Playdota Star League cũng là giải đấu Dota 2 đầu tiên tại Việt Nam được phát sóng trên cả 3 nền tảng: Vô tuyến truyền hình, truyền hình internet và điện thoại di động bởi độ phủ và công nghệ của phía FPT đã rất hoàn thiện.

Trailer Playdota Star League sẽ được phát trên Truyền hình FPT.

Đây có thể xem như cơ hội để phía Playdota và cộng đồng Dota 2 Việt giới thiệu và mở rộng hơn nữa với xã hội hình ảnh của bộ môn eSports vốn rất kén người chơi này, cũng là thử thách lớn thật sự về mặt tổ chức. Bởi lẽ, để đảm bảo cho một chương trình lên sóng trực tiếp tốt đẹp không hề đơn giản.

Như vậy, vào lúc 18:00 tối nay 15/04/2016, các bạn có thể theo dõi giải đấu Playdota Star League theo một trong 4 cách sau:

  • Phân mục Live Stream trên trang chủ giải đấu: www.playdota.vn/starleague
  • Chuyên mục Thể thao và Sự kiện - Truyền hình FPT
  • Website www.fptplay.net
  • Ứng dụng FPT Play trên điện thoại di động

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận