Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Tướng mới Taliyah có thể là Bakuryu trong Đấu Trường Đẫm Máu

| 01/05/2016 14:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mới đây, một fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã phát hiện ra một thông tin khá "động trời". Vị tướng thứ 131 của Liên Minh Huyền Thoại - Taliyah có vẻ ngoài khá giống với hình ảnh của 1 nhân vật game đã ra đời cách đây... 18 năm.

Như các bạn đã biết, Riot Games đã chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên về vị tướng thứ 131 của Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính làTaliyah, cô là một “người chim” đến từ vùng đất Shurima – nơi hoàng đế Azir ngự trị. Taliyah là một pháp sư trẻ có khả năng dịch chuyển đất và các loại địa hình. Người Noxus đã ngay lập tức dụ dỗ Taliyah, nói cô có thể làm việc tốt bằng cách giúp đỡ chúng.

Sốc: Taliyah - vị tướng thứ 131 của LMHT đã từng xuất hiện vào... 18 năm trước trong trò chơi PS1?
 

Hóa ra những tên Noxus chỉ lợi dụng cô cho các cuộc xâm lăng ở Ionia. Từ chối phá hủy một ngôi làng ở Ionia, Taliyah chạy trốn đến một vùng núi tuyết thuộc vương quốc này. Tại đây cô tình cờ gặp Yasuo và suýt chút nữa đã đè cả quả núi xuống người hắn.

Dần dần, dưới sự cảm hóa của Yasuo và sự chỉ bảo về cách sử dụng năng lực của mình, Taliyah quyết định hướng thiện và sử dụng tài năng thiên bẩm để làm việc tốt. Cô muốn quay lại Shurima vì nghe tin hoàng đế Azir đã trở lại và muốn triệu tập người dân, biến thành nô lệ và phục vụ cho mục đích riêng của mình.

Sốc: Taliyah - vị tướng thứ 131 của LMHT đã từng xuất hiện vào... 18 năm trước trong trò chơi PS1?
 

Sau khi ra mắt câu chuyện The Bird And The Branch (Tạm dịch: Chú Chim Nhỏ và Cành Cây). Tuy là truyện ngắn nhưng dài đến gần 6000 từ và 7 chương nói về cuộc phiêu lưu giữa Taliyah và Yasuo. Riot cũng thông báo vị tướng thứ 131 của Liên Minh Huyền Thoại là "anh em cùng cha khác ông nội" với Lucian, Tahm Kench và Azir, được thiết kế bởi ZenonTheStoic.

 

Và mới đây, một fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã phát hiện ra một thông tin khá "động trời". Vị tướng thứ 131 của Liên Minh Huyền Thoại - Taliyah có vẻ ngoài khá giống với hình ảnh của 1 nhân vật game đã ra đời cách đây... 18 năm.

 

Nếu các bạn là những game thủ thuộc thế hệ 8x, đầu 9x thì chắc không lạ lẫm gì với những trò chơi của Play Station 1. Một trong những trò chơi huyền thoại nhất - Đấu Trường Đẫm Máu được ra mắt vào năm 1998, là game đấu kháng được rất nhiều gamer yêu thích lúc bấy giờ.

 

Và nhân vật được cho là có hình ảnh rất giống với Taliyah chính là Chuột Chũi Bakuryu. Hãy cùng xem qua hình ảnh để thấy được sự tương đồng của Taliyah và Bakuryu.

 
 

Thân hình mảnh mai, cùng với đó là chi tiết khăn quàng cổ phất phơ phía sau lưng đậm chất "lãng từ" rất giống nhau. Đặc biệt hơn nữa, nếu như Bakuryu khi biến hình là Chuột Chũi (hệ thổ) thì Taliyah cũng là 1 pháp sư có khả năng dịch chuyển đất và địa hình.

Hơn nữa, nếu xét Taliyah là người chim, thì có lẽ nào cô nàng này sẽ có hình ảnh khá giống với Bakuryu sau khi biến hình như sau.

 

Cũng không phải không có khả năng đúng không nào! Phải công nhận rằng trí tưởng tượng của gamer Việt Nam luôn rất phong phú. Tất cả những thông tin liên quan đến vị tướng mới sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết theo!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận