Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Tướng mới xuất hiện trong LMHT: Gnar

Khoa La | 31/07/2014 10:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thời gian bào mòn đi mọi thứ trên đời, trừ Gnar, một kẻ đến từ tộc Yordle tồn tại hàng thế kỉ trước…

Gnar, một thành viên của tộc Yordle tồn tại hàng thế kỉ trước đã bị mắc bẫy và đóng băng đông cứng mặc kệ thời gian. Mặc dù nền văn minh của Yordle đã sụp đổ nhưng không có gì, kể cả băng tuyết cũng không thể làm Gnar biến mất mãi mãi. Sau khi tỉnh giấc, Gnar lang thang khắp vùng đất Runeterra cho đến khi được tìm thấy bởi một hậu duệ của tộc Yordle . Nhưng họ sẽ sớm nhìn ra thôi, có một con quái vật thực sự ẩn sau hình hài đáng yêu đó…

Kĩ năng của Gnar:

 Nội tại: Gen cuồng bạo.

Trong giao tranh, Gnar tích tụ nộ khí. Một khi thanh nộ khí đã đầy, kĩ năng tiếp theo mà Gnar thi triển sẽ khiến hắn biến thành Mega Gnar, tăng thêm cho hắn giáp, kháng phép, máu và sát thương chuẩn nhưng phải hi sinh tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và tầm đánh. Nếu mini Gnar không sử dụng kĩ năng thì sau vài giây hắn vẫn phải biến thành Mega Gnar. Trong trạng thái mega Gnar, nộ khí của hắn sẽ giảm dần và một khi mất hết nộ khí, hắn sẽ trở lại thành mini Gnar trong trạng thái suy yếu, không thể biến thân trong một khoảng thời gian.

 Mini Gnar Q: Ném Boomerang.

Gnar ném boomerang của hắn vào một mục tiêu xác định, gây sáng thương và làm chậm lên mục tiêu đầu tiên chạm phải. Sau đó boomerang sẽ quay trở lại, gây sát thương lên tất cả các mục tiêu chạm phải, nếu Gnar bắt được boomerang sẽ lập tức giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng.

 Mega Gnar Q: ném đá.

Gnar mém một hòn đá lớn vào mục tiêu, gây sát thương và làm chậm tất cả mục tiêu gần hòn đá. Gnar nó thể nhặt lại hòn đá để lập tức hồi kĩ năng.

Mini Gnar W: Quá khích.

Sau mỗi đòn đánh thứ ba hoặc nhận ba lần sát thương, đòn đánh hoặc kĩ năng kế của Gnar sẽ gây thêm sát thương phép dựa theo phần trăm máu của mục tiêu. Sau khi gây sát thương bằng quá khích hoặc biến thân trở về Mini Gnar, hắn nhận được thêm tốc độ di chuyển giảm dần theo thời gian.

 Mega Gnar W: Dẫm đạp.

Gnar đứng lên chân sau của hắn trước khi dậm mạnh hai chân trước vào mặt đất, gây sát thương và làm choáng tất cả các mục tiêu quanh hắn.

 Mini Gnar E: nhảy.

Gnar nhảy đến một địa điểm xác định và nhận thêm tốc độ đánh. Nếu Gnar nhảy lên một đơn bị lính, hắn sẽ nảy lên và đáp xuống lại. Nếu Gnar nhảy lên một đơn vị đối thủ, hắn sẽ gây thêm sát thương và làm chậm.

 Mega Gnar E: nghiền nát.

Gnar tự nhảy vào một địa điểm xác định, gây thêm sát thương và làm chậm tất cả các kẻ địch khi hắn chạm đất.

 Mega Gnar: Gnar!

Gnar ném tất cả các kẻ địch xung quanh vào một vị trí xác định, gây sát thương và làm chậm. Nếu vị trí đó là cây cối, tường, trụ sẽ gây thêm sát thương và choáng.

Rõ ràng, Gnar sẽ trở thành một vị tướng hết sức mạnh mẽ mặc dù cũng khá khó chơi bởi sự tính toán thời gian một cách hợp lí để biến thân. Tuy nhiên sẽ khó có thể phủ nhận sức hấp dẫn mới và vị tướng này đem lại. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chào đón và sở hữu Gnar nào.

Khoa La - theo New of legends

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: LMHT, LOL, mini, hero, Gnar, Mega, Nội tại, Yordle
Có thể bạn quan tâm
Bình luận