Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Shady là một cái tên đã trở nên quen thuộc đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Từng có quãng thời gian thi đấu xuất sắc trong màu áo Hà Nội Fate (giành chức vô địch giải đấu DCS A 2014 Mùa Hè, sau đó đổi tên thành Asus Fate), Shady đã quyết định Nam tiến đầu quân cho đội tuyển SF5 để phát triển sự nghiệp.

Nhiều người cho rằng đây là một quyết định khôn ngoan nhưng có phần mạo hiểm của chàng trai thủ đô. Anh sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi sinh sống và làm việc ở một môi trường hoàn toàn mới. Và thực tế đã chứng minh được điều đó, dù được đánh giá là một người đi đường trên cực hay, thế nhưng cựu thành viên của Hà Nội Fate vẫn không thể giành được vị trí thi đấu chính thức trong team SF5.

Shady (thứ hai từ phải sang) trong màu áo SF5.

Trong hầu hết các trận đấu của mình, SF5 thường lựa chọn Auzeze cho vị trí đường trên thay vì Shady. Đây cũng là quyết định khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, bởi xét về thực lực thì Shady được đánh giá cao hơn không ít so với người đồng nghiệp Auzeze.

Thế nhưng, kết quả toàn thắng tất cả các trận đấu vừa qua tại giải đấu VCS A 2015 đã chỉ ra một điều rằng, SF5 vẫn sống khỏe mà không cần tới Shady. Nó đồng nghĩa với việc Shady sẽ phải tiếp tục đóng vai "kép phụ" cho Auzeze trong một thời gian dài nữa.

Theo một số thông tin được chia sẻ, Shady đã có không ít mâu thuẫn với các đồng đội mới cũng như không chấp nhận "kiếp dự bị" tại SF5. Nhằm chấm dứt tình hình này, Shady dự định sẽ chia tay SF5 để trở về Hà Nội. Thông tin này càng có tính xác thực hơn khi mới đây, trên Facebook của mình, Shady đã đăng tải một bức ảnh là chiếc vé máy bay từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội kèm theo dòng chia sẻ "Ok ok là tôi chạy trốn".

 

Mặc dù cả Shady lẫn đại diện phía SF5 chưa có thông tin chính thức gì về vụ việc này, thế nhưng với những gì đã và đang diễn ra, ngày mà Shady rời SF5 để trở về Hà Nội đã không còn xa.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận