Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Konstantinos “FORG1VEN” Tzortziou được biết tới rộng rãi như là một trong những tuyển thủ LMHT tài năng nhất thế giới. Và có vẻ như tuyển thủ người Hy Lạp cũng khá có tiếng trong làng Overwatch, khi mới đây nhất xạ thủ này đã được điền tên vào danh sách những cái tên được nhà phát triển mời tới tham dự World Cup.

Đối với nhiều người, đây sẽ là cơ hội có-một-không-hai trong đời. Giải vô địch thế giới sẽ đươc tổ chức tại BlizzCon trong hai ngày 04-05/11, và nhiều tuyển thủ có cơ hội đại diện cho quốc gia của họ để thi đấu trên một trong những sân khấu thể thao điện tử lớn nhất toàn cầu.

Vấn đề ở đây là gì? Có tin đồn cho biết, FORG1VEN sẽ tham dự vòng play-off của LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 với đội tuyển H2k-Gaming, và nếu giành quyền tới CKTG 2016, anh sẽ không đủ điều kiện để luyện tập Overwatch do thời gian hạn hẹp.

Mới đây, FORG1VEN đã chia sẻ một bức ảnh về một email được gửi tới anh do chính nhà phát triên của Overwatch là Blizzard biên soạn.

Chúng tôi đang tìm kiếm các người chơi có kỹ năng đặc biệt ở Hy Lạp, và anh chắc chắn đã chứng minh được điều đó!” email đề cập, trước khi phác thảo ra tiêu chí lựa chọn cho giải vô địch thế giới sắp tới. Nó sẽ yêu cầu người hâm mộ bầu chọn để tao ra đội hình tốt nhất có thể, và cuối cùng là vòng loại theo thể thức Bo3, mà các đội thắng cuộc sẽ góp mặt tại BlizzCon.

Sau khi ký hợp đồng với Origen khi giai đoạn Mùa Hè mới bắt đầu, tuyển thủ kỳ cựu này đã bị báo cáo rằng không đủ động lực và tham vọng thi đấu chuyên nghiệp ngay sau Tuần đầu tiên. Trong thời gian tạm xa LMHT, xạ thủ người Hy Lạp tìm đến Overwatch và nhanh chóng leo hạng trong game.

Một tình huống tương tự đã xảy ra vào giai đoạn Mùa Hè năm ngoái, khi FORG1VEN phải nhận án phạt từ nhà phát triển Riot Games do “hành vi tiêu cực trong game” và phải ngồi ngoài tới bốn ván ở vòng play-off. Khi giai đoạn Tiền Mùa Giải đến, anh dành thời gian của mình cho tựa game MOBA của Blizzard là Heroes of the Storm và đã đạt thứ hạng cao nhất trên máy chủ Châu Âu.

Có vẻ như FORG1VEN sẽ không chấp nhận lời mời của Blizzard đế tới với sự kiện được tổ chức lần đầu. Thay vào đó, anh sẽ tập trung cùng H2k thi đấu tai vòng play-off, kể cả khi FORG1VEN được nhiều người hâm mộ tin tưởng và yêu quý bầu chọn vào đội hình đại diện cho cộng đồng người chơi Overwatch Hy Lạp.

Nếu FORG1VEN quyết định giải nghệ LMHT, thật dễ dàng cho anh có một suất trong làng Overwatch chuyên nghiệp.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận