Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Twitch TV là trang web cập nhật, truyền hình trực tiếp và chia sẻ clip về các trận thi đấu esports ở mọi quy mô một cách nhanh chóng và rộng rãi nhất trên thế giới.

Emmett Shear - CEO của Twitch chia sẻ:" Chúng tôi cung cấp một nơi để các bạn hỏi hỏi, tận hưởng cảm giác kích thích, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và để xem tốt nhất trên thế giới"

Theo thống kê của Twitch, hiện nay, trang web này đang đón trung bình 6,9 triệu lượt người xem truy cập mỗi ngày, và trung bình mỗi người xem thời lượng 106 phút. Đây là mức traffic đáng kể với một kênh stream mới xuất hiện từ năm 2011, và có xu hướng ngày càng gia tăng.

Giao diện Twitch

Twitch phổ biến chủ yếu với các game Esports

Tuy nhiên, các tựa game console cũng ngày càng phát triển

Nội dung chủ yếu thu hút người xem trên Twitch là các trận đấu đỉnh cao của các tựa game như StarCraftLeague of Legend, DOTA2,... Sự phổ biến và ưa chuộng ngày càng gia tăng của các môn thể thao điện tử trên phạm vi thế giới cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cho Twitch thêm nổi tiếng.

Thống kê lượng view theo nội dụng của Twitch tính đến đầu năm 2014

Các chuyên gia phát triển game tại Diễn đàn Cấp cao ngành công nghiệm Game Châu Á-Thái Bình Dương cũng đưa ra lí giải đối với nhu cầu xem stream-live của game thủ trên toàn thế giới. Theo đó, game thủ nhận ra rằng việc theo dõi trực quan những trận đấu này là cách nhanh nhất, chính xác nhất để bổ sung kỹ thuật cho bản thân, đồng thời cung cấp một mạng xã hội thu nhỏ để game thủ giao lưu học hỏi lẫn nhau, trải nghiệm trực tiếp cảm xúc và không khí gay cấn trong từng trận đấu. Chính vì những điều hữu ích mà một kênh stream mang lại, các chuyên gia đánh giá Twitch cùng với nhu cầu stream-live của game thủ sẽ ngày càng phát triển và được nâng cấp trong tương lai.

Twitch luôn xuất hiện trong các giải đấu Esports lớn

Hiện nay, trang web này đã bắt đầu hợp tác với Microsoft, Sony, Ubisoft và các nhà phát triển khác để cung cấp dịch vụ tiếp thị và mở rộng quan hệ công chúng cho các công ty game lớn. Các thành viên phát triển Twitch luôn nỗ lực làm việc vì mục tiêu mang lại những thay đổi sâu sắc theo hướng tích cực cho esports nói riêng và cả ngành công nghiệp game nói chung trong thời gian tới.

Song Ly

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận