Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

TwitchTV bất ngờ tổ chức giải DOTA 2 đầu tiên Double Trouble

Huy NT | 12/11/2014 09:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Ngày hôm qua những thông tin chi tiết giải TwitchTV Double Trouble đã được công bố. Theo đó, sự kiện Double Trouble sẽ được thực hiện bởi 4 team gồm những caster và player chuyên nghiệp. Với thể thức 2 vs 2 đi mid và mode AP, chúng ta sẽ được xem những cuộc đối đầu kỳ lạ nhất từ trước tới giờ đúng với cái tên của sự kiện.

Sự kiện TwitchTV Double Trouble sẽ ghép cặp cho 4 tay chơi Dota 2 chuyên nghiệp cùng 4 cá nhân nổi tiếng khác để chiến đấu với nhau trong game đấu 2 vs 2 chỉ đi mid. Người chiến thắng sẽ được tặng không những là danh hiệu nhà vô địch Double Trouble hay sự việc đánh giá cao hơn đội thua mà còn nhận được thêm bộ icon cảm xúc độc đáo trên kênh twitch của họ, hơn thế còn là trong 3 tháng.

Thành phần team tham dự

1. Wehsing "SingSing' Yuen & David "LD" Gorman

2. Johan "BigDaddy" Sundstein & Edward "Pyrionflax|" Forsyth

3. Clement "Puppey" Inavov $ Matthew "Cyborgmatt" Bailey

4. Daniil "Dendi" Ishutin & John "TotalBiscuit" Bain

Bốn team sẽ chiến đấu lẫn nhau theo thể thức Bo 3 ở các vòng loại và Bo 5 trong trận chung kết. Các chế độ chọn trong game là All pick/Only Mid ngoài ra các hero không được phép farm rừng. Để có thể chiến thắng, mỗi team phải đạt tới một số tiền nhất định, tuy nhiên nếu tới phút 15 mà trận đấu vẫn chưa ngã ngũ, đội thắng sẽ được tính dựa theo hệ thống chấm điểm đặc biệt. Hệ thống này sẽ được TwitchTV công bố với các team tham gia.

Lịch thi đấu

Trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 15/11 lúc 17:00 CET và các game tiếp theo sẽ diễn ra ngay sau khi trận đấu đầu tiên kết thúc. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể đã được chọn một cách ngẫu nhiên:

A) BigDaddy/PyrionFlax gặp Puppey/Cyborgmatt

B) Dendi/TB gặp Singsing/LD

C) WInner A vs Winner B

D) Loser A vs Loser B

E) Winner D vs Loser C

F) Winner C vs Winner E (Bo5 - không có game lợi thế)

Mỗi game đấu sẽ được stream bởi chính những người tham gia sự kiện, đồng thời họ cũng được tham gia với tư cách là người xem và bình luận về cách chơi của mỗi đội. Điều này giúp người tham gia được theo dõi gần nhất đội mà họ yêu thích. Chính vì đây là một giải mới với tiêu chí độc và vui nên chắc chắn người hâm mộ sẽ đón nhận rất nhiệt tình. Cùng gamesao theo dõi những thông tin mới nhất của Double  Trouble.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận