Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gen.G đang công khai tuyển mộ team VALORANT toàn nữ đầu tiên của tổ chức - theo thông báo chính thức cách đây ít giờ.

Điều này đồng nghĩa với việc Gen.G đã mở rộng quan hệ đối tác với Bumble sau khi thành lập team nữ Fortnite chuyên nghiệp đầu tiên vào năm ngoái.

Thật tuyệt khi thấy môi trường game đang ủng hộ phái nữ kể từ khi chúng tôi cho ra mắt Team Bumble”, Madison “Maddiesuun” Mann, đội trưởng của Gen.G Fortnite, nói. “Ngay khi phát hiện ra những tài năng mới, chúng tôi sẽ hướng tới một môi trường mà các game thủ nữ không bị phân biệt đối xử mà họ được trao đầy đủ cơ hội để tập luyện và phát triển các kỹ năng của họ.

Maddiesuun sẽ giúp team tìm kiếm những “măng non”, các tài năng chớm nữ để hoàn thiện đội hình VALORANT toàn nữ. Cô cũng sẽ tham vào quá trình tuyển dụng những ứng viên phù hợp vào đội ngũ sáng tạo nội dung đang phát triển của tổ chức.

Nate Stanz, Tổng Giám đốc của Gen.G, cho biết họ đang “tập trung vào việc tìm kiếm nữ giới tài năng nhất thế giới vẫn chưa được phát hiện”. Khi hoàn tất đội hình thi đấu, team sẽ cố gắng hòa nhập với môi trường chuyên nghiệp ở khu vực Bắc Mỹ càng sớm càng tốt.

Như vậy, team nữ sẽ hoạt động độc lập và hoàn toàn có thể là đối thủ với đội hình VALORANT hiện tại của Gen.G.

Team VALORANT của Gen.G mới đây đã tham dự giải đấu NSG x Renegades Invitational và lọt tới vòng Tứ kểt sau khi để thua Moon Raccoons.

Cách đây ít ngày, Cloud9 cũng đã trình làng team toàn VALORANT toàn nữ mang tên C9 White. Đội hình bao gồm một số game thủ rank cao nhất server Bắc Mỹ và đã lọt top 32 giải đấu VALORANT First Strike.

Nếu quan tâm muốn gia nhập đội ngũ Gen.G, bạn có thể ứng tuyển bằng cách gửi một vài đoạn gameplay clips hay các thông tin liên quan tới địa chỉ email VALORANT@gen.g.gg.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận