Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games sẽ chào đón thêm người chơi ở Brazil, Hàn Quốc và Mỹ Latinh gia nhập cộng đồng VALORANT từ ngày 06/5 (theo giờ Việt Nam). Với việc phát hành bản closed beta tại châu Âu cùng Bắc Mỹ hồi đầu tháng trước và đang có được sự ổn định, Riot đang muốn VALORANT đến với game thủ toàn cầu.

Sau châu Âu và Bắc Mỹ, game thủ Brazil, Hàn Quốc và phần lớn Mỹ Latinh sắp được trải nghiệm bản beta của VALORANT

Đội ngũ phát triển VALORANT không thể chờ đợi lâu hơn để đón chào những khu vực mới để cùng nhau pha trộn lối chơi mới mẻ cùng những quan điểm khác nhau”, Anna Donlon, Giám đốc Sản xuất VALORANT, phát biểu.

Tất cả người chơi muốn trải nghiệm bản closed beta của tựa game chiến thuật FPS 5v5 đều sẽ phải có key – nhận được ngẫu nhiên thông qua các kênh livestream trên Twitch (hoặc AfreecaTV với gamer Hàn Quốc).

Đầu tiên, bạn phải có tài khoản Riot rồi liên kết nó với account Twitch hoặc AfreecaTV. Ngay khi hoàn tất, bạn chỉ việc chờ đợi may mắn sẽ đến với mình khi lựa chọn xem những kênh streaming nội dung VALORANT.

Màn ra mắt chưa chính thức của tựa game FPS đầu tiên trong lịch sử Riot đã gặt hái được sự thành công nhất định - vượt một triệu người xem trong ngày đầu tiên beta và phá vỡ kỷ lục bốn triệu viewers tại một thời điểm trên Twitch.

Riot đã bổ sung thêm chế độ đấu xếp hạng hồi đầu tuần này và hứa hẹn sẽ tiếp giữ chân, mở rộng cộng đồng VALORANT.

Fanpage Facebook chính thức của VALORANT Việt Nam trả lời bình luận của một fan hâm mộ cách đây một tuần

Nếu không có gì thay đổi, phiên bản chính thức VALORANT sẽ đến tay người chơi toàn cầu vào mùa Hè này – trong đó có cả Việt Nam.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận