Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Valve chính thức công bố lịch trình cụ thể của giải đấu DOTA 2 TI5

| 23/07/2015 16:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bắt đầu từ ngày 26-7 (theo giờ Mỹ), khán giả trên toàn thế giới có thể theo dõi trực tiếp những trận so tài đỉnh cao của vòng chung kết vô địch DOTA 2 thế giới 2015.

Theo những thông tin cập nhật mới nhất, kết quả bốc thăm chia bảng và lịch thi đấu cụ thể của TI5 vừa được Valve công bố trên Website chính thức của DOTA 2. Cụ thể, mùa giải The International năm nay sẽ được mở màn bằng 2 cặp đấu của vòng Wildcard, nơi có sự góp mặt của 4 đội: CDEC, Vega, MVP.Phoenix và Anchors.

Các trận đấu tại vòng Wildcard sẽ được diễn ra theo thể thức Bo3 có nhánh thắng/thua. Hai đội chiến thắng tại nhánh thắng và nhánh thua đều được đi tiếp vào vòng trong. Sau đây sẽ là lịch thi đấu cụ thể của vòng loại Wildcard:

 

Ngay sau khi Wildcard kết thúc, vòng bảng sẽ được bắt đầu vào thứ 2 ngày 27-7 (theo giờ Mỹ). 16 đội sẽ được chia làm 2 bảng A, B và thi đấu theo thể thức Bo2 vòng tròn một lượt tính điểm. Tại vòng đấu này, các đội vẫn sẽ thi đấu Onlan tại khách sạn với sự giám sát của tổ trọng tài do Valve điều hành.

 

Sau khi vòng bảng kết thúc, 4 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được đặc cách xếp lên nhánh thắng của vòng loại trực tiếp. Các đội có vị trí từ 5 – 8 sẽ bị đẩy xuống nhánh thua. Vòng lọa trực tiếp (Main Event) sẽ bắt đầu từ thứ 2 ngày 3-8 tại nhà thi đấu Key Arena, Seattle, Mỹ.

Kết quả phân cặp của nhánh thắng.
 
Kết quả phân cặp của nhánh thua.

Tất cả các trận đấu tại nhánh trên đều sẽ thi đấu theo thể thức Bo3. Tại nhánh dưới, 4 trận đấu đầu tiên sẽ đánh Bo1, từ vòng đấu thứ 2 trở đi sẽ chuyển sang đánh Bo3. Trận đấu Showmatch All-Star sẽ được tổ chức tại ngày thi đấu thứ 4 của Main Event (tức thứ 5 ngày 6-8). Trận chung kết tổng sẽ được diễn ra vào ngày 8-8 với thể thức Bo5.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận