Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Valve ra mắt bảng xếp hạng toàn cầu DOTA 2

Hải Linh - Theo GG | 02/06/2014 14:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Vài tháng sau khi chính thức cho ra mắt hệ thống đánh xếp hạng (Ranked Matchmaking), Valve đã đi đến quyết định sẽ cho ra đời thêm bảng xếp hạng người chơi, bao gồm những cá nhân có điểm số MMR (matchmaking rating) cao nhất tại các khu vực: châu Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á.

Vave, ông lớn đứng sau tựa game DOTA 2 lừng lẫy, đã quyết định chiều lòng cộng đồng sau khi nhận được rất nhiều phản hồi về mong mỏi sẽ có một bảng xếp hạng game thủ của DOTA 2. Từ ngày hôm nay, bảng xếp hạng thế giới của DOTA 2 sẽ được ra mắt, mỗi khu vực: châu Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á sẽ có một bảng xếp hạng riêng, mỗi bảng gồm 200 game thủ xuất sắc nhất của chế độ đánh xếp hạng.

Để có mặt trong bảng xếp hạng này, mỗi người chơi phải có đủ các tiêu chuẩn sau:

1/ Chơi ít nhất 300 trận (không phân biệt thường/xếp hạng)

2/ Chơi ít nhất 100 trận xếp hạng

3/ Trong vòng 21 ngày trước khi thống kê thứ hạng, phải chơi ít nhất 15 trận xếp hạng (xếp hàng đơn)

4/ Cần có đủ thông tin về tài khoản.

Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật hàng ngày vào lúc 5h00 (GMT+7 - Giờ Việt Nam). Nếu như game thủ nào có mặt trong bảng xếp hạng này, họ sẽ nhận được một thông báo hướng dẫn cụ thể.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất của bảng xếp hạng MMR ngày hôm nay, nhìn qua chúng ta có thể thấy được rất nhiều cái tên quen thuộc trong làng DOTA thế giới.

Ví dụ như Artour “Arteezy” Babaev của EG đang dẫn đầu bảng xếp hạng tại châu Mỹ trong khi Niklas “Wagamama” Hogstrom đang dẫn dầu bảng xếp hạng tại châu Âu.

Bảng xếp hạng châu Mỹ

Bảng xếp hạng châu Âu

Truy cập bảng xếp hạng MMR: http://www.dota2.com/leaderboards

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận