Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Valve ra mắt sự kiện New Bloom cho DOTA 2 đúng dịp tết Nguyên Đán

Huy NT | 11/02/2015 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Như vậy, ngày hôm qua Valve đã bắt đầu tung ra trailer chính thức cho sự kiện BLOOM thường niên của mình. Theo đó, với sự góp mặt của hero mới là Winter cùng sự thay đổi về phong cách set đồ của Crystal Maident, fan hâm mộ DOTA 2 đang rất ngóng chờ một phiên bản arcana hoàn toàn mới của CM cũng như ra mắt hero Winter trong sự kiện lần này.

Được ra mắt ngay sau khi chung kết DAC kết thúc, đoạn trailer đã mang tới cho toàn thể người tham dự trực tiếp DAC khá nhiều ngạc nhiên  khi quy tụ hầu hết các hero hệ băng trong DOTA 2. Ngoài ra là phần hé lộ một hero mới mà Valve đã ấp ủ từ trước - Winter Wyvern.

Mặc dù đoạn trailer khá ngắn, nhưng trong hơn 1 phút này, hầu hết các nhân vật trọng sự kiện đã được hé lộ. Bao gồm: 

1. Courier "Nobel and Imperial pride" - mới

2. Crystal Maident (trang phục Arcana) - mới

3. Winter Wyvern - mới

4. Lina

5. Invoker

6. Juggernaut

7. Phoenix

8. Mirana

Nội dung event

Hiện tại Valve chưa tiết lộ thể lệ chính thức của NEW BLOOM 2015 nhưng nếu theo như thể lệ cũ năm 2014 thì NEW BLOOM sẽ gồm những custom map mới song song với map DOTA 2 truyền thống. Các game thủ sẽ làm nhiệm vụ trong từng custom map để nhận quà cũng như điểm về cho mình. Đặc điểm chung của các custom map sẽ là "Year Beast" và nhiệm vụ là tiêu diệt quái vật. Năm nay với trailer xuất hiện gồm hầu hết các hero băng, liệu có phải Valve sẽ tung ra một Roshan băng?

Với những bạn muốn theo dõi trực tiếp lịch trình event này, có thể xem tại trang chủ của DOTA 2http://www.dota2.com/newbloom/part1 hoặc cập nhật trên GameSao trong những bài viết tới.

Huy NT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận