Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 9: ASUS Fate bắt kịp Saigon Jokers trên bảng xếp hạng

Bảo Việt | 21/01/2015 11:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Lovida đã có một trận đấu Leblanc chơi trên cơ hoàn toàn so với Ahri của Shine khi anh liên tục có được điểm hạ gục cùng các tình huống đảo đường đi gank hiệu quả. Saigon Jokers liên tục có những pha di chuyển kinh nghiệm để trừng phạt các tình huống mắc lỗi của Hanoi Full Louis, qua đó kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ và liên tục gia tăng chỉ số hạ gục.

An Phat Ultimate có tuần thi đấu ấn tượng

Sau khi kết thúc lượt đi, An Phat Ultimate có được vị trí không quá cao mà cũng không quá thấp khi đứng ở giữa lung chừng của bảng xếp hạng VCS A 2015 Mùa Xuân. Tuy nhiên, những gì kỳ vọng của khán giả lên đội tuyển này là khá lớn nên vị trí này có vẻ hơi thấp hơn so với sự mong đợi của người hâm mộ/

Bước vào tuần thi đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về, An Phat Ultimate là đội tuyển có phong độ ấn tượng với 2 chiến thắng trước 2 đội tuyển khá cân tài cân sức với họ là Boba Marines và Hanoi Phoenix.

Mặc dù Boba Marines là đội sớm vượt lên dẫn trước khi LeBlanc của QTV có khá nhiều điểm hạ gục nhờ sự kiểm soát bản đồ tốt, nhưng đội tuyển đến từ thành phố Hồ Chí Minh này lại mắc khá nhiều lỗi ở giai đoạn giữa trận. Trong tình thế giằng co, việc 2 làn có được Baron đã giúp APU mở ra lợi thế vượt trội để dứt điểm trận đấu.

Trận đấu thứ 2 với Hanoi Phoenix, mặc dù luôn bị đối phương dẫn trước về chỉ số hạ gục trong suốt khoảng thời gian đầu của trận đấu nhưng An Phat Ultimate vẫn bám sát lượng vàng so với đối phương nhờ chỉ số lính tốt ở tất cả các vị trí. Với việc xạ thủ của Hanoi Phoenix là Vayne không thể được thoải mái bắn trong giao tranh đến từ sự khó chịu của Kassadin và Jarvan IV trong khi Sivir của BeeOne bắn rất tốt đã giúp An Phat Ultimate giành được chiến thắng.

Hanoi Full Louis thất bại tan nát trước Saigon Jokers

Hanoi Full Louis vừa có chiến thắng đầy thuyết phục trước Saigon Jokers ở vòng bảng GPL 2015 Mùa Xuân vừa qua được kỳ vọng có thể tiếp tục mạch chiến thắng của mình trước chính đối thủ này tại lần tái đấu ở VCS A 2015 Mùa Xuân.

Tuy nhiên, Hanoi Full Louis lại thể hiện một bộ mặt trái ngược hoàn toàn ở trận đấu này. Họ bị thua đối phương từ giai đoạn rất sớm khi liên tục để mất mạng trong các tình huống chơi hổ báo của mình.

Lovida đã có một trận đấu Leblanc chơi trên cơ hoàn toàn so với Ahri của Shine khi anh liên tục có được điểm hạ gục cùng các tình huống đảo đường đi gank hiệu quả. Saigon Jokers liên tục có những pha di chuyển kinh nghiệm để trừng phạt các tình huống mắc lỗi của Hanoi Full Louis, qua đó kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ và liên tục gia tăng chỉ số hạ gục.

Các đội tuyển còn lại

Saigon Jokers mặc dù đã có chiến thắng trước Hanoi Full Louis nhưng do đã để thua trong trận đối đầu cùng Saigon Fantastic Five nên đã bị đội đầu bảng này bỏ xa hơn, trong khi ASUS Fate với 2 chiến thắng đã đuổi kịp đội tuyển này trên bảng xếp hạng.

Ở nhóm giữa bảng xếp hạng, An Phat Ultimate với 6 điểm sau 2 trận đấu đã đuổi kịp Hanoi Full Louis trên bảng xếp hạng và đang tiếp cận rất sát nhóm đầu. Nửa dưới bảng xếp hạng không có gì nhiều thay đổi ngoại trừ việc Zotac 269 đang vươn lên với 2 chiến thắng ở tuần thi đấu vừa qua.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận