Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Boba Marines có tuần thi đấu thất bại thứ 2 liên tiếp

Trận thi đấu thứ nhất của tuần này trước HFL, BM đã gần như bị cuốn theo lối chơi của đội tuyển đến từ Hà Nội. Họ liên tục tổ chức đi gank ở giai đoạn đầu trận nhưng lại bị HFL bắt bài và phản gank.

Bước đến giai đoạn giữa và cuối trận, BM liên tục bị thua trong các tình huống trao đổi mục tiêu lớn với đối thủ, đặc biệt ở tình huống phút 28 khi 2 bên thi đẩy trụ, BM chỉ lấy được 2 trụ đường giữa còn HFL thì lấy được cả trụ 3 lẫn nhà lính đường trên của đối phương, qua đó lấy luôn được cả quyền kiểm soát bản đồ.

Tình huống trao đổi rất lời của Hanoi Full Louis

Trận thi đấu thứ hai trước ASF, BM đã có một thế trận khá giằng co trong suốt khoảng ¾ thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, một tình huống cố tham đẩy đường trên của ASF đã khiến BM phải trả giá khi mất đến 4 người cùng con Baron. Khi một trận đấu kéo dài và cả 2 bên đã đầy đủ trang bị thì những con lính được hưởng bùa lợi Baron là cả một sự khác biệt trong việc vây hãm căn cứ đối phương.

Xe pháo với bùa lợi Baron có thể bắn trụ từ vị trí siêu xa

Saigon Jokers trở lại với cuộc đua

Trái ngược với BM, SAJ sau khi gặp nhiều khó khăn 2 ở tuần thi đấu đầu tiên đã bắt đầu bắt nhịp lại với cuộc đua và đang trở lại mạnh mẽ trên bảng xếp hạng.

Trận thi đấu đầu tiên, SAJ gặp đối thủ cũng đang có phong độ rất cao là HND. Mặc dù cả 2 đội khởi đầu trận đấu khá cân bằng song những tình huống di chuyển và tổ chức giao tranh của SAJ là có ý đồ và hiệu quả hơn hẳn so với đối thủ đến từ Hà Nội. Cùng với những tình huống băng trụ quyết đoán của Warwick trong tay Safety, SAJ không khó để lấy về một chiến thắng

SAJ thể hiện khả năng tổ chức giao tranh tuyệt vời so với HND

Trận thi đấu thứ hai, SAJ tiếp tục gặp một đối thủ đang có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng là 269. Tương tự như ở trận đấu với HND, SAJ cũng có một khởi đầu chậm rãi và chỉ bắt đầu đẩy cao tốc độ trận đấu khi đã kết thúc giai đoạn đi đường. SAJ chứng minh sự dạy dàn kinh nghiệm của mình khi liên tục bắt được các tình huống gank của đối phương để phản công và tổ chức giao tranh.

Các đội tuyển còn lại

Thống trị ở 2 ngôi đầu trên bảng xếp hạng vẫn là Saigon Fantastic Five với 8 thắng 0 thua và ASUS Fate với 7 thắng và 1 thua. Đây chắc chắn là 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay. Đứng đồng hạng cùng Saigon Jokers là chú ngựa ô Zotac Dũng Club với 18 điểm có được.

Hanoi Full Louis với 3 chiến thắng trong tuần này (1 trận đấu bù của tuần trước) đã vươn lên nhóm giữa bảng xếp hạng cùng An Phát Ultimate còn Boba Marines với 2 tuần thi đấu thất bại đã tụt hạng xuống ngang bằng cùng Zotac 269, Hanoi DragonsSaigon Đại Bình.

Ở nhóm dưới bảng xếp hạng, Hanoi PhoenixSaigon Xgame đã thay thế cho Hanoi SkyredHanoi Vikings để nhận lãnh 2 vị trí cuối bảng. Đây thực sự là một điều đáng thất vọng khi đây là 2 đội tuyển đã trụ lại từ mùa VCS A trước.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận