Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, nhằm phát triển sự nghiệp Bình Luận Viên của mình, Caster DOTA 2 nổi tiếng Pewpew - Hoàng Văn Khoa đã quyết định sớm kết thúc chuyến du học Úc để về Việt Nam làm việc.

Hiện tại Studio của Pewpew đang phát triển khá nhanh và kênh Stream của anh cũng đang giữ vị thế số 1 tại Việt Nam. Việc điều hành từ xa (hầu hết các sự kiện, các nhân sự của Studio đều đang ở Việt Nam) gặp khá nhiều bất cập nên quyết định của Pewpew là hoàn toàn dễ hiểu.

Pewpew đã trở về Việt Nam.

Sau khi về nước, Pewpewvn đã tiến hành một chuyến du lịch nhỏ, mục đích chính là gặp mặt thăm hỏi các thành viên tích cực đã giúp vận hành Studio trong suốt quãng thời gian qua. Ngay sau đó, Caster này đã bay vào Tp. Hồ Chí Minh để tìm kiếm một hướng phát triển mới cho cá nhân anh và cả Pewpew Studio.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi nhận được, Pewpew đã quyết định "đầu quân" cho VNG và cùng hợp tác phát triển DOTA 2 và một số tựa game khác.

 
Đây có thể xem là một tin không thể vui hơn đối với cộng đồng DOTA 2 trong nước. Sau một quãng thời gian dài phát triển theo kiểu tự phát, rất có thể tựa game này sẽ nhận được sự quan tâm đúng mực hơn, đặc biệt là khi VNG đầu tư thực sự nghiêm túc.

Tất nhiên, việc về với VNG sẽ khiến công việc của Pewpew nhiều hơn, anh sẽ không thể dành toàn bộ thời gian để phát triển DOTA 2 mà còn phải đảm nhiệm một số tựa game khác. Ngoài ra, Pewpew sẽ tham gia lồng tiếng cho tựa game DOTA Truyền Kỳ của NPH này. Nhưng, với nguồn đầu tư lớn, chắc chắn quy mô cũng như chất lượng của Pewpew Studio sẽ ngày một phát triển hơn nữa.

 
Nhiệm vụ đầu tiên mà Pewpew cùng các cộng sự sẽ phải đảm nhiệm chính là giải DOTA 2 Việt Nam Champions League mùa 2. Đây được xem là giải đấu lớn nhất tính cho tới thời điểm hiện tại. Mùa giải thứ nhất đã đánh dấu bước ngoặt giúp Pewpew Studio phát triển mạnh mẽ, vậy hãy cùng chờ xem anh sẽ làm được gì trong mùa giải thứ 2 húa hẹn sẽ còn hoành tráng hơn nhiều lần nhé!
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận