Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, Liên Minh Huyền Thoại đang xảy ra tình trạng máy chủ quá tải từ đầu giờ chiều nay. Chính vì thế Game thủ trên khắp Việt Nam vào lúc này đang vô cùng sốt rột trước tình trạng không thể đăng nhập vào Cilent của Liên Minh Huyền Thoại.

 

Và tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào giúp các Anh Hùng có thể trở lại Đấu Trường Công Lý. Trong quá khứ, tình trạng này đã từng xảy ra nhưng thường chỉ rơi vào những ngày cuối tuần, thứ bảy và chủ nhật. Thời gian mà có lượng người chơi đột biến khiến cho server bị quá tải, người chơi không thể đăng nhập được. Rất hiếm khi lỗi này rơi vào những ngày thời gian trong tuần như thứ 2 ở thời điểm hiện tại.

Quá buồn vì mỗi khi đăng nhập là nhận được dòng thông báo: "Máy chủ hiện đang quá tải. Vui lòng thử lại trong giây lát!"

Trao đổi với đại diện của Garena, chúng tôi cũng nhận được lời giải thích là Liên Minh Huyền Thoại đang bị "Lỗi xác thực". Và team khắc phục sự cố của Garena đã bắt tay vào tiến hành sửa chữa được hơn 30 phút. Dự kiến có lẽ khoảng 30 phút đến 1 tiếng nữa thì lỗi này sẽ được giải quyết. Mọi thông tin liên quan đến sự việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết theo!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận