Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

VED: Phần mềm gian lận không có tác dụng trong các trận đấu Liên Quân Mobile

June_6th | 17/03/2017 04:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Hội Đồng Liên Quân chưa thấy có bất kỳ phản ánh nào liên quan tới việc một người chơi tại đấu trường PvP có những biểu hiện bất thường như bất tử hay không có thời gian hồi chiêu”, đại diện của VED trao đổi với GameSao.

Thời gian gần đây, trên mạng Internet và các trang Facebook xuất hiện rất nhiều những bản hack, phần mềm của bên thứ ba giúp người chơi Liên Quân Mobile (LQM) “bất tử” và không còn thời gian hồi chiêu để thực hiện hành vi gian lận trong game. Phía NPH Vietnam Esports (VED) cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề này và khẳng định chúng không hề ảnh hưởng tới “tính công bằng, minh bạch của Liên Quân Mobile”.

Hơn hai triệu kết quả được tìm thấy khi tra từ khóa "hack liên quân mobile" trên trang tìm kiếm Google

Phần mềm gian lận này không hỗ trợ cho người sử dụng (có) thêm tính năng nào trong trận”, trích lược bản phúc đáp thông tin của đại diện VED gửi tới GameSao liên quan tới phần mềm gian lận tại đấu trường PvP trong LQM. “Đây chỉ là những tin đồn với mục đích làm ảnh hưởng tới uy tín của game. Trên thực tế, Hội Đồng Liên Quân chưa thấy có bất kỳ phản ánh nào liên quan tới việc một người chơi tại đấu trường PvP có những biểu hiện bất thường như bất tử hay không có thời gian hồi chiêu.

Để có thể trải nghiệm cảm giác bất tử, hủy hồi chiêu…trong Liên Quân Mobile, các bạn có thể vào chế độ Đấu Luyện”, bản phúc đáp đề cập thêm.

Theo đại diện VED thì “phần mềm gian lận này chỉ gây ảnh hưởng lớn tới cá nhân người sử dụng cùng đồng đội của họ.” Lý do được NPH của LQM tại Việt Nam đưa ra là bởi: “Trận dấu trên thực tế vẫn diễn ra như thông thường với các thành viên còn lại. Còn người sử dụng phần mềm gian lận vẫn đang ở trạng thái AFK.

Người chơi vẫn tiếp tục có hành vi gian lận trong LQM bằng cách sử dụng phần mềm hack, tài khoản sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp do “họ sẽ bị trừ uy tín vì hành vi AFK. Kết quả chung cuộc mà họ thường xuyên nhận phải sẽ là thất bại.”

VED đưa ra khuyến cáo “người chơi phải tự có ý thức với tài khoản của mình” tránh những trường hợp bị xử phạt khóa tài khoản từ một cho tới bảy ngày, nặng nhất có thể là một năm, như thông báo xử lý vi phạm các hành vi gian lận đã được đăng tải trên trang chủ LQM từ trước.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận