Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Càng ngày, Blizzard càng đưa ra nhiều thông tin về hero thứ 24 của Overwatch sắp tới. Các manh mối mới nhất đã đến từ tài khoản Twitter chính thức của Overwatch.

 

Bản danh sách trên là do Efi Oladele - cô bé thiên tài 11 tuổi đăng lên. Có thể thấy rằng đây là danh sách những thứ cô bé cần để chế tạo thứ gì đó, trong đó có khung kim loại của OR-15 - những con robot đã bị phá hủy ở sân bay Numbani hồi đầu tuần.

 

Tiếp theo đó là một lò phản ứng thu nhỏ có tên gọi là "Tobelstein" được gắn ở súng của Zarya. Đối với những ai đã biết về tiểu sử của các nhân vật Overwatch thì khẩu súng của Zarya ban đầu được gắn trên một chiếc xe tăng, nhưng cô nàng cơ bắp này đã tháo nó ra và sử dụng như vũ khí cá nhân của mình.

 

Cuối cùng, thứ mà Efi Oladele muốn là một bộ xử lý âm thanh của Axiom. Trong trường hợp này, Axiom dùng để chỉ tên gọi của một loại robot hai chân có thể được nhìn thấy trên các tấm áp phích rải rác khắp bản đồ Numbani.

 

Các phần còn lại trong bản danh sách hiện chưa được tìm ra.

Nếu bạn đọc chưa biết thì sau khi công bố hero thứ 24 không phải Doomfist, Blizzard đã lại khiến game thủ một phen dậy sóng khi tiết lộ hero mới trên diễn đàn chính thức của Overwatch. Cụ thể, Blizzard đã đăng 1 bài phỏng vấn một nhân vật hoàn toàn mới mang tên Efi Oladele - cô bé thiên tài gốc Numbani năm nay mới 11 tuổi.

 

Thế nhưng, gần đây nhất, máy chủ thử nghiệm PTR của Overwatch lại được cập nhật, đáng chú ý nhất là bản đồ Numbani đã có một số chi tiết thay đổi. Chiếc găng tay của Doomfist được bảo quản trong chiếc xe đột nhiên biến mất, sân bay Numbani cũng bị tàn phá. Giờ đây, địa điểm này chỉ còn là một đống đổ nát, trên tường là xác của robot OR15, cùng với đó là bức ảnh trên Twitter chính thức của Overwatch khiến cho game thủ bị lung lạc, không hiểu rằng hero thứ 24 là Efi hay Doomfist nữa.

 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận