Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Việt Nam chính thức được mời tham dự vòng chung kết VainGlory Thế Giới

| 26/04/2016 10:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 03/05 sắp tới, VainGlory International Premier League 3 sẽ chính thức khởi tranh. Với 12 team trên khắp thế giới được mời tham gia tranh tài và Việt Nam cũng vinh dự được cũng là một trong các team tham dự.

Mới đây, Super Evil Megacorp (SEMC) đơn vị chủ quản của trò chơi VainGlory đã chính thức thông báo những cái tên sẽ được mời tham dự VIPL 3 tại Seoul Hàn Quốc. Sự kiện quy tụ các đội tuyển nổi tiếng nhất từ khắp nơi trên Thế Giới để cạnh tranh cho giải thưởng trị giá 70.000 USD. Đây là giải đấu được SEMC hợp tác với OGN – một công ty chuyên tổ chức các giải đấu MOBA lớn tại Hàn Quốc-  tổ chức từ 03/05 đến hết 05/06/2015.

Theo như chúng tôi được biết, Infamous là một team bao gồm các chàng trai Việt Nam đã được mời tham dự và lên đường sang Hàn Quốc thi đấu vào tháng 05 sắp tới. Danh sách thành viên team Infamous đi thi đấu bao gồm: Luân “Mamamia” Trần, Sơn “Danarius” Phan, Phong “Kalua” Võ. Đặc biệt hơn, Infamous đã từng được mời tới VIPL một lần trước đó. Có thể thấy, Việt Nam đã trở thành một trong những “cường quốc” của VainGlory trên bản đồ Thế Giới.

Xét về mặt bằng chung so với các giải đấu mang tầm cỡ Thế Giới của các tựa game khác trong dòng game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay DotA 2 thì VainGlory vẫn chỉ bằng phần một rất nhỏ từ tiền thưởng cho tới quy mổ tổ chức. Tuy nhiên, VainGlory mới xuất hiện được gần 2 năm và SEMC cho biết thêm rằng đây mới chỉ là bước tiến khởi đầu của trò chơi hấp dẫn nhất Mobile trong năm 2015 này.

Trong tương lai, VainGlory vẫn là một ẩn số. Liệu nó có thể phát triển để sánh ngang với 2 cái tên lớn như Liên Minh Huyền Thoại hay DotA 2 hay không? Chỉ xét riêng về lượng người chơi cũng như mức độ chuyên nghiệp tại Việt Nam thì VainGlory vẫn còn thua xa hơn rất nhiều. Nhưng 2 lần liên tiếp, Việt Nam được mời tham dự một vòng chung kết Thế Giới thì ít có trò chơi nào có thể so bì được. Cho thấy, VainGlory hiện tại vẫn đang là một “mỏ vàng” đang chờ game thủ Việt khai thác.

Link Group VainGlory Việt Nam: https://goo.gl/ivO7Fg 

 

Kute

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận