Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) sắp sửa tổ chức giải đấu Vô địch Thế giới đầu tiên trong lịch sử tựa game mang tên MLBB World Championship 2019.

Thường được biết đến với tên gọi M1, giải đấu quy tụ 16 đội tuyển MLBB xuất sắc nhất thế giới đại diện cho 14 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh chấp hệ thống giải thưởng trị giá 250,000 USD (hơn 5.8 tỷ đồng).

BTC sẽ đặc cách cho chủ nhà Malaysia, Indonesia và Philippines hai suất. Trong khi đó, các quốc gia còn lại gồm Việt Nam, Singapore, Myanmar, Nhật Bản, Thái Lan/Lào, Campuchia, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Mỹ chỉ dược cử đi duy nhất một team đại diện.

Phân phối 16 suất tham gia tranh tài tại M1

Chúng tôi rất vui mừng khi được tổ chức giải Vô địch Thế giới đầu tiên của Mobile Legends: Bang Bang. Mục tiêu của chúng tôi luôn là đưa trò chơi lên một tầm cao mới nên giải đấu MLBB World Championship 2019 (M1) chắc chắn là một thành tích đáng tự hào với chúng tôi”, Cherry Xia, Phó Chủ tịch Shanghai Moonton Technology, phát biểu trong thông cáo báo chí.

Chúng tôi hy vọng rằng M1 sẽ đóng vai trò là đích đến cuối cùng của các game thủ MLBB để thúc đẩy họ trau dồi kỹ năng và tài năng của mình. Với sự cạnh tranh có liên quan tới nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi cũng mong rằng sẽ đem tới cho fan hâm mộ MLBB trải nghiệm theo dõi mang đẳng cấp thế giới.

MLBB được phát triển và phát hành bởi Shanghai Moonton Technology (Trung Quốc). Vào tháng 12 năm ngoái, MLBB đã đến với người chơi Việt Nam thông qua nhà phát hành VNG. 

Từ đó đến nay, MLBB Việt Nam đã tổ chức được ba mùa giải chuyên nghiệp 360mobi Championship Series và tìm ra VEC Fantasy Main là đại diện góp mặt tại SEA Games 30 được tổ chức tại Philippines vào tháng 12 năm nay.

Hiện chưa rõ VEC Fantasy Main có vé dự M1 hay VNG sẽ tổ chức vòng loại trong thời gian tới.

Main Event của M1 sẽ diễn ra từ 15-17/11 tại Axiata Arena, Kuala Lumpur, Malaysia. Trước đó, vòng bảng sẽ được tổ chức từ 11-14/11.

Nếu quan tâm tới giải đấu M1, độc giả có thể đặt vé xem trực tiếp những trận đấu thuộc Main Event TẠI ĐÂY.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận