Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chiều nay, ngày 13/11 trên Google play xuất hiện một ứng dụng tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Bình thường, muốn tìm kiếm thông tin của một người chơi nào đó các game thủ phải lên các trang nước ngoài để tra cứu. Nếu các game thủ muốn tìm thông tin bạn cùng chơi ngay trong trận để đánh giá tình hình, cũng rất bất tiện. Việc phát triển một ứng dụng trên điện thoại sẽ tiện hơn rất nhiều cho các game thủ.

Theo thông tin ban đầu, ứng dụng này do một cựu game thủ LMHT chuyên nghiệp và hiện tại đang làm caster Tiến "Viruss" Hoàng cùng một số người bạn phát triển.

Ứng dụng này cung cấp cho người chơi:

+ Tỉ lệ thắng 1 tuần gần đây.
+ Tỉ lệ KDA 1 tuần gần đây.
+ Thông tin hạng (bao gồm đánh đơn và đánh đội).
+ Tướng hay sử dụng gần đây.
+ Lịch sử đấu (10 trận gần nhất) - Bao gồm Vàng kiếm được, KDA, thông tin người đánh cùng, hướng lên đồ,...
+ Tổng hợp thống kê tướng hay sử dụng (bao gồm tỷ lệ thắng, số trận, KDA đi kèm).
+ Cung cấp thông tin chi tiết về bảng ngọc và bảng bổ trợ.
+ Cập nhật thông tin top 200 của máy chủ Việt Nam.
+ Cung cấp thông tin điểm ELO của từng người chơi.

Một số nhận định ban đầu thấy ứng dụng thật sự hay và hữu ích cho các game thủ. Tuy nhiên một số người sử dụng cho rằng font chữ vẫn còn hơi khó nhìn, chức năng bảng ngọc vẫn chưa hoàn thiện. Hi vọng đội ngũ sớm phát triển và hoàn thiện để ứng dụng này trở thành ứng dụng bỏ túi không thể thiếu với mỗi game thủ LMHT Việt Nam.

Download ứng dụng VLegends: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hc.lolvn

Tiến "Viruss" Hoàng tên thật là Đặng Tiến Hoàng. Sinh ngày 25/8/1990. Vị trí thi đấu chuyên nghiệp ở đường trên. Tướng tủ: Malphite, Renekton, Nasus.

Bắt đầu sự nghiệp ở Cyzone sau đó chuyển qua làm đội trưởng Hanoi Dragons và khẳng định tên tuổi của mình tại đây. Sau một thời gian thành công cùng Hanoi Dragons Viruss có chuyển sang một số đội tuyển nhỏ và dần chuyển sang vai trò caster. Là một người vui tinh nên các buổi tường thuật của anh chàng luôn thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận