Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, trong thời gian gần đây, đợt truy quét hack với CodeHunter của NPH VTC Game trong Đột Kích đang khiến cả cộng đồng xôn xao, đặc biệt là khi nhiều người khi ngờ về tính xác thực, cũng như hiệu quả của phần mềm chống hack này.

Đã có tới 70.000 tài khoản Đột Kích bị khóa vĩnh viễn bởi Codehunter

Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tính đến thời điểm hiện tại, đã có tới 70.000 tài khoản Đột Kích bị Codehunter phát hiện ra có sử dụng hack. Thật vậy, số lượng tài khoản hack bị phát hiện có thể cho chúng ta thấy đợt truy quét những người chơi "nhúng chàm" trong Đột Kích lớn đến như thế nào.

Trên thực tế, số lượng 70.000 tài khoản Đột Kích bị hack cũng cho thấy phần nào sức hút của tựa game bắn súng tại Việt Nam, khi NPH thậm chí vẫn sẽ tiếp tục duy trì việc sử dụng Codehunter để phát hiện các tài khoản sử dụng hack mỗi tuần, và không hề có ý định dừng lại.

 

Còn nhớ, trước đây, trường hợp phát hiện nhiều tài khoản hack nhất từng được ghi nhận tại Việt Nam là ở tựa game Cabal Online, khi NPH Asiasoft đã khóa tới 20.000 tài khoản của người chơi. Tuy nhiên, có vẻ như con số này vẫn chưa ăn nhằm gì so với Đột Kích vừa qua.

Dẫu vậy, cũng theo chia sẻ với chúng tôi, thì hiện tại, có rất nhiều "tâm thư" từ phía game thủ Việt gửi đến NPH VTC Game để xin được mở khóa tài khoản của mình. Nhiều tâm thư viết rất chi tiết, cảm động và điều này khiến cho NPH VTC Game đang cân nhắc về việc liệu có nên mở một đợt "ân xá" dành cho các tài khoản đang bị khóa vĩnh viễn do hack này hay không.

 

Theo Trí thức trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận