E-sport >>
Vòng sơ loại GEXT 2017 đã sẵn sàng khai mạc vào cuối tháng này
- Giải đấu Dota 2 và CS:GO - GEXT Việt Nam 2017 chính thức mở đăng ký
- NVIDIA công bố giải đấu GeForce eSports Xtreme Tournament Mùa 2 khu vực Đông Nam Á
- ASUS ROG đem tới Việt Nam giải đấu Dota 2 & CS:GO trị giá 200 triệu đồng
- ASUS Republic of Gamers công bố giải đấu eSport trị giá nửa triệu đô ROG Masters 2017
- [CS:GO] ASUS ROG tổ chức giải đấu toàn cầu với tổng 250.000 USD tiền thưởng
Cùng với các đối tác chính thức 23 Creative và 500 Anh Em hứa hẹn mang đến một giải đấu chất lượng cũng như rất nhiều các hoạt động dành cho cả hai cộng đồng Dota 2 và CS:GO - GeForce eSports Extreme Tournamnet (GEXT).
Vòng Sơ loại của giải đấu chính thức bắt đầu vào ngày 29/07/2017. Diễn ra trong vòng 4 tuần với lịch trình chi tiết như sau:
- Tuần 1: Ngày 29 – 30/7/2017 (Chọn ra 12 teams)
- Tuần 2: Ngày 05 – 06/8/2017 (Chọn ra 10 teams)
- Tuần 3: Ngày 19 – 20/8/2017 (Chọn ra 10 teams)
Sau Vòng Sơ loại, 32 teams thắng cuộc mỗi bộ môn sẽ bước vào vòng Loại trực tiếp để chọn ra tám team vào vòng Chung kết.
Để hỗ trợ tối đa cho các team tham gia, BTC sẽ cho các team có quyền mix các thành viên để thi đấu. Điều kiện để mix team, chỉ có tối đa hai thành viên tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Thành viên thuộc khu vực nào sẽ đến iCafe của khu vực đó để thi đấu. Chi tiết có thể tham khảo tại: https://goo.gl/o4MM5e
Bên cạnh đó, BTC sẽ chia các đội thuộc khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội thành bảng A và các đội thuộc khu vực khác thành bảng B để thi đấu. Với hai bảng thi đấu như hiện tại, BTC mong muốn các đội thi đấu tại các khu vực khác có nhiều cơ hội hơn để bước vòng những vòng sâu hơn của giải đấu.
Để biết thông tin về giải cũng như đăng ký tham gia giải đấu vui lòng truy cập trang: https://goo.gl/73jcP9

YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
-
Giải đấu Dota 2 và CS:GO - GEXT Việt Nam 2017 chính thức mở đăng ký
-
Chỉ còn lại tám tấm vé nữa dành cho các đội tuyển muốn tham dự GEXT 2017
-
NVIDIA công bố địa điểm thi đấu chính thức của Tuần 1 giải đấu GEXT 2017
-
Thông tin về địa điểm thi đấu của vòng sơ loại thú ba của giải đấu GEXT 2017
-
GEXT 2017 tìm ra 64 đội tuyển góp mặt tại vòng loại trực tiếp
-
NVIDIA công bố lịch trình thi đấu vòng loại trực tiếp của GEXT 2017