Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Xạ thủ team Full Louis mới tố bạn chơi Hỗ Trợ ăn trộm Laptop

| 29/08/2016 15:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vụ việc xảy ra trong 1 đội tuyển vừa thi đấu VCSA năm nay - Hanoi SuperHype. Cái tên chắc hẳn còn khá xa lạ phải không nào.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang phát triển không ngừng và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ Việt Nam hiện nay. Cũng vì thế, những câu chuyện liên quan đến tựa game này luôn là chủ đề rất được quan tâm.

Trong lúc fan hâm mộ Việt đang dõi theo từng bước chân của SofM tại Snake, cùng với đó là hành trình "bất thắng" của SAJ tại Wildcard năm nay thì đâu đó lại xuất hiện 1 scandal gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Vụ việc xảy ra trong 1 đội tuyển vừa thi đấu VCSA năm nay - Hanoi SuperHype. Cái tên chắc hẳn còn khá xa lạ phải không nào.

 

Thế nhưng tiền thân của SuperHype lại rất quen thuộc với các bạn đấy. Đó chính là Full Louis, đội tuyển từng có lượng fan hâm mộ rất đông đảo tại Việt Nam. Có thành tích khá tốt tại VCSA Mùa Xuân với vị trí Á Quân, tuy nhiên vì 1 số trục trặc nội bộ, Full Louis bị giải tán. SofM cùng với những người đồng đội của mình lúc đó lập ra 1 team khác, đánh vòng loại lấy suất tham gia VCSA Mùa Hè, lấy tên là SuperHype.

Tuy nhiên với lời mời của Snake, SofM quyết định xuất ngoại, theo đuổi đam mê tại đấu trường đỉnh cao. Không còn SofM, King Of War cũng giải nghệ luôn, đi cày thuê. Hanoi SuperHype trở thành 1 đội tuyển hoàn toàn xa lạ với fan hâm mộ Việt Nam.

Việt Anh - Miracle ở ngoài cùng, bên cạnh chính là Kudol

Trở lại với câu chuyện mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn thì mới đây. Xạ thủ của HSH đã đăng đàn trên mạng xã hội, tố cáo người chơi hỗ trợ... ăn cắp Laptop của mình để trong Gaming House. Đây thực sự là câu chuyện hi hữu, mới thấy lần đầu tiên kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện đến nay. Dưới đây là lời kể của Việt Anh, cũng chính là AD Miracle của Hanoi SuperHype.

 

"Mở đầu câu chuyện thì mình có mua một cái laptop trị giá 5 triệu rưỡi để phục vụ cho công việc viết báo ở GameK vào tháng 3 năm 2016. Khoảng ngày 23/5, Kudol có mượn để chơi game và 5 có trả lại mình. Lúc đó cũng là lúc chuyển nhà sang GMH mới ở Quan Nhân. Trong 3 tháng ở Gaming House, laptop có để ở cạnh cửa sổ để tiện trông máy luôn. Ngày 16/8, do laptop bị rơi vào dây mạng nên anh Thắng Gấu có mang vào trong phòng ngủ và để ở góc cho an toàn."

Ngay sau ngày 24/8 phát hiện mất laptop, thì ngày 25/8 Kudol đã về quê rồi. Mình cũng chẳng nghi ngờ gì vì xác định là Kudol ko phải là người cầm nhầm rồi.Tổng hợp tất cả những gì mà mình xem được và thấy thì có thể khẳng định rằng Kudol là người lấy laptop.

 

Nhưng đến bây giờ thì mình vẫn k thể tin được người lấy laptop của mình là Kudol. Vì nếu mình mất trước ngày 17/8 thì mới có thể chắc chắn là Kudol không lấy, nhưng sự thật là mất sau ngày 17/8.Cái laptop giá trị không nhiều, mình cũng k muốn làm căng gọi CA làm gì cho mệt xác, nhưng Kudol cũng vẫn không nhận thì mình cũng chịu thôi. Coi như mất 1 người anh mà mình từng coi là anh em trong nhà.

 

Với các bằng chứng có cơ sở, xạ thủ của Hanoi SuperHype khẳng định chắc chắn người lấy chiếc laptop của mình không ai khác chính là Kudol. Còn về phía người chơi hỗ trợ, anh chàng này cũng nói rằng mình không phải thủ phạm. Vậy chính laptop cùng với dây sạc biến đi đâu mất. Câu trả lời hiện tại vẫn đang bỏ ngỏ, không có câu trả lời...

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận