Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tháng 12/2012, tổ chức SK Telecom T1 đã trình làng một đội tuyển LMHT mới với cái tên SKT T1 #2. Đội hình lúc đó bao gồm toàn những tuyển thủ vô danh như bengi, Faker và Piglet cùng với đó là hai người chơi đã có chút ít kinh nghiệm thi đấu là PoohMandu, Impact. SKT T1 #2 đã giành quyền chơi tại giải đấu LMHT cấp cao nhất Hàn Quốc ở OLYMPUS Champions Mùa Xuân 2013.

Những chàng trai đã làm nên lịch sử cho SKT T1 cũng như nền LMHT Hàn Quốc.

Với hơn nửa số lượng thành viên thuộc hàng “vô danh tiểu tốt”, SKT T1 #2 đã bất ngờ có được ngôi nhất Bảng A khi vượt mặt hàng loạt thế lực vào thời điểm đó như CJ Entus Blaze và Najin Sword…Xuyên suốt giải đấu năm đó, SKT T1 #2 đã được hai BLV nổi tiếng DoA cùng MonteCristo đặt cho biệt danh “Judgement Day” (Ngày Phán Quyết) để miêu tả phần nào sức mạnh đáng sợ mà những tân binh này thể hiện.

Và từ đó cho tới nay, SKT T1 đã làm nên lịch sử và trở thành đội tuyển LMHT vĩ đại nhất thế giới hẳn ai cũng đã biết.

Vụt sáng từ một chàng trai 17 tuổi chẳng ai nhớ mặt biết tên, giờ đây Faker đã trở thành “Quỷ Vương Bất Tử”, là tuyển thủ LMHT số một thế giới với 5 chiếc cúp vô địch Hàn Quốc và 2 lần trên đỉnh CKTG…Nhưng dù là fan của Faker, bạn có biết trận đấu đầu tiên của Lee Sang-hyeok ở đấu trường chuyên nghiệp diễn ra như thế nào?

Đó là trận SKT T1 #2 đấu với CJ Blaze trong khuôn khổ OLYMPUS Champions Mùa Xuân 2013. Ngay ở lần ra mắt đám đông khán giả, Faker cùng những đồng đội tân binh đã phải chạm trán ngay với các tên tuổi của làng LMHT Hàn Quốc vào thời điểm bấy giờ như Ambition, Flame, Lustboy và Cpt Jack.

Tuy vậy, với sự tỏa sáng của Faker sử dụng Nidalee cùng đội hình siêu cấu rỉa máu tầm xa, SKT T1 #2 đã dễ dàng khuất phục một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch với tỉ số 16-6 sau 35 phút thi đấu. Với riêng Faker, anh đã ngay lập tức ghi điểm với những ai theo dõi trận đấu đó khi sử dụng Nidalee và đạt KDA 6/0/7.

Faker thời còn "thơ ngây".

Kết thúc OLYMPUS Champions Mùa Xuân 2013 với vị trí thứ ba chung cuộc, SKT T1 #2 đã đặt nền móng cho sự thành công của một đế chế.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận