Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước khi FIFA Online 3 Việt Nam chính thức cập nhật NEW ENGINE, hãy cùng GameK thưởng thức một trailer khác của phiên bản New Engine, với nhân vật chính được nhắc đến trong clip không ai khác chính là Lionel Messi.

 

Trailer được dàn dựng theo phong cách cinematic, không phải cut-scene trong game, rất công phu và sinh động.

 

Lionel Messi xuất hiện ngay từ đầu với chân dung ‘sống’ đến ngỡ ngàng. Từ cặp lông mày, đôi môi, chiếc cằm, cặp tai hơi nhọn không thể lẫn vào đâu được! Tiền đạo Barcelona và các đồng đội vào sân bắt đầu quẩy. M10 liên tục rê bóng qua hàng loạt cầu thủ đối phương với kỹ thuật đi bóng rất đặc trưng của anh: đảo hướng, đẩy bóng cực kỳ nhanh khi hậu vệ chưa kịp đổi chân trụ để chuyển hướng.

 

Thấp thoáng trong clip bạn có thể thấy hình ảnh những người đồng đội Suarez, Neymar của Messi. Bên đối phương, hết Real Madrid, Liverpool đến Manchester United lần lượt là ‘nạn nhân’ trong màn trình diễn của thiên tài người Argentina.

 
 

Ngoài phô diễn cơ chế vật lí và gameplay của engine mới, đoạn trailer đỉnh cao còn ‘khoe’ khéo hình ảnh sân vận động hoành tráng, hiệu ứng thời tiết chân thực. Bao phủ bầu không khí sân vận động lúc là cơn mưa tuyết nặng nề, khi thì những mảng cỏ đẫm nước. Chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy các cầu thủ và quần áo lấm lem những mảng bùn do trời mưa, sân ướt.

 
 

Cinematic trailer dĩ nhiên đã ‘siêu việt’ đến 150% chất lượng thật của hình ảnh trong engine mới. Nhưng với những gì đã trải nghiệm và chứng kiến, quả thật đây là phiên bản FIFA Online 3 ấn tượng, rất đáng mong đợi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận