Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo lẽ thường thì thành viên càng thi đấu cống hiến nhiều cho câu lạc bộ càng có cơ hội giành những phần thưởng danh giá. Tính năng Xếp Hạng Giờ Vàng là nơi các thành viên của một Club vừa đua rank, góp sức đua top cùng anh em trong Club, đồng thời còn là một trong những cách cho bạn ‘săn' thẻ mùa đỉnh Top Transfers hoàn toàn miễn phí!

Xếp hạng Giờ Vàng - HOT Time Ranking

Khung Giờ Vàng của tính năng này là 19h - 21h hàng ngày. Yêu cầu rất đơn giản, bạn cần là một thành viên (nếu chưa thì vào đăng ký tìm gia nhập) của một Club. Chế độ chơi được tính điểm là Xếp Hạng 1 vs 1.

Người chơi đăng nhập vào game và thi đấu vào khung giờ này sẽ được tính điểm Xếp hạng Giờ Vàng. Cách tính điểm dựa trên số trận thắng-hoà-thua của một thành viên như sau:

Điểm của toàn câu lạc bộ bằng tổng điểm Xếp Hạng Giờ Vàng của tất cả thành viên trong câu lạc bộ - bao gồm cả những thành viên tự thoát hoặc bị buộc rời khỏi câu lạc bộ.

Bảng Xếp hạng và Phần Thưởng

Game sẽ cập nhật thêm một bảng Xếp hạng Giờ Vàng riêng biệt cho các câu lạc bộ. Bảng Xếp hạng này là riêng biệt dù cũng có ảnh hưởng tới bảng Xếp hạng tổng cho tất cả CLB.

Với việc ra mắt tính năng Xếp Hạng Giờ Vàng, Bảng Xếp hạng tổng quát cho các CLB được tính lại dựa trên các điểm số như sau:

Điểm tổng ( xét thứ hạng) = điểm năng động (45%) + 1vs1 Ranking (25%) + total match (15%) + hot time ranking (15%)

Mục tiêu cao nhất đương nhiên là các phần thưởng xứng đáng dành cho các thành viên Top điểm Xếp hạng Giờ Vàng. Trong đó sẽ bao gồm những thẻ siêu sao mùa đỉnh cao Top Transfers và hàng triệu tiền ‘tươi' trong game.

Top 1

Gói chỉ định 10 cầu thủ mùa TT (+2)

10,000,000 BP

Top 2

Gói chỉ định 10 cầu thủ mùa TT

5,000,000 BP

Top 3

Gói chỉ định 30 cầu thủ mùa TT

5,000,000 BP

Top 4 - 10

Gói Top 30 cầu thủ mùa TT

5,000,000 BP

Rõ ràng là solo trong thế giới FIFA Online 4 thì dù kỹ năng bạn có rất tốt đi nữa thì thành quả thu về vẫn sẽ không thể ngon lành như hệ thống quà từ Club và nhiệm vụ Club. Nếu có thể thì tại sao không sát cánh bên những người bạn, giành thêm những phần thưởng danh giá với hệ thống Club của game: https://club.fo4.garena.vn

Tính năng Club của FIFA Online 4 Việt Nam hiện có sẵn hàng loạt hệ thống nhiệm vụ và quà hấp dẫn như Quà lên cấp, Quà đua Top, Quà Xếp hạng Giờ Vàng. Càng hoạt động tích cực, bạn càng kiếm được nhiều điểm năng động, đóng góp thêm để câu lạc bộ có vị trí cao, mang về cho mình thêm nhiều quà tặng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận