Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, trên kênh HàNội.no1 EsportsTV (một Quân đoàn rất lớn tại Hà Nội) của Youtube đã xuất hiện một đoạn clip dài hơn 7 phút quay lại màn hình của một game thủ đang mở chuỗi thẻ EXP Kim Cương. Đoạn clip đặc biệt này đã được trang fanpage chính thức của tựa game mobile mới được VED phát hành ít lâu, Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) đăng tải lại và đã thu hút được tới 38.000 lượt xem.

Trong đoạn clip này, tài khoản HN1.Duy.HOG có hơn 30.000 Kim Cương và theo ước tính người chơi này đã phải nạp khoảng 6 triệu VNĐ để có được số đơn vị giao dịch khổng lồ này. Đây quả là một con số được tất cả người chơi CDHT mơ ước bấy lâu nay khi Kim Cương có thể giúp mở ra những chiếc thẻ chứa nhiều loại súng đang rất “hot” vào thời điểm hiện tại.

Tài khoản này bắt đầu màn “trình diễn” của mình khi liên tục nhấn vào mở 10 thẻ EXP tiêu tốn tới 1428 Kim Cương/ lần. Chuỗi mở thẻ này chỉ kết thúc khi người chơi không còn đủ số lượng Kim Cương nữa và kết quả là sau 20 lần nhấn nút, chỉ có 02 khẩu AK47 Tím rơi ra còn lại toàn “rác”.

Mặc dù vậy, khi mà AK47 đang trở thành món “hàng nóng” được săn đón bậc nhất tại CDHT vào thời điểm hiện tại do mới được khai mở, thì việc sở hữu ít nhất 02 khẩu Tím là một niềm tự hào của bất cứ ai. Đặc biệt hơn nữa khi HN1.Duy.HOG còn được nổi tiếng về độ “chịu chơi” hiếm có và chắc chắn tên tuổi của người chơi này, cùng Quân đoàn HN1 sẽ được nhớ tới rất lâu nữa…

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận