Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải đấu LAN tầm cỡ quốc tế thứ hai trong năm nay của PlayerUnknown's Battlegrounds vừa được công bố vào đêm qua (02/02) – khi PGL đã thông báo về kế hoạch tổ chức PGL PUBG Spring Invitational tại Bucharest, Romania – kéo dài từ ngày 22-25/3.

16 teams sẽ tranh tài ở giải đấu trị giá 100,000 USD. 11 teams sẽ được PGL gửi vé mời đặc cách, trong khi số còn lai sẽ phải tham dự từ các vòng loại mở rộng ở những khu vực châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Sự kiện sẽ diễn ra ngay sau khi PUBG Invitational tại IEM Katowice 2018 khép lại – đánh dấu giải đấu LAN thứ hai trong Quý I năm nay. Đây có thể coi là một tín hiệu tốt lành cho thấy PUBG đang rất được các nhà tổ chức sự kiện eSports lưu tâm tới.

Thông tin chi tiết về các teams được mời, vòng loại, định dạng, lịch trình thi đấu,…sẽ được PGL thông báo sau.

Mới đây, PUBG Corp đang tiếp tục tiến hành update PUBG khi tựa game này đã trải qua giai đoạn Early Access và phát hành phiên bản chính thức vào ngày 12/12 năm ngoái.

Những thay đổi nhắm vào việc cải thiện tính trải nghiệm trên map sa mạc mới, Miramar. Map này không được BTC ESL sử dụng ở giải đấu PUBG Invitational tại IEM Katowice – nhưng những cải tiến được cho là sẽ có cơ hội hướng tới những sự kiện trong tương lai, như PGL PUBG Spring Invitational là một ví dụ cụ thể.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận