Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Park “Profit” Joon-yeong, DPS của Seoul Dynasty, đã đi vào lịch sử Overwatch League với tư cách pro player đầu tiên chạm mốc 10,000 điểm hạ gục (eliminations).

Profit đã đạt được thành tựu đáng tự hào này trong trận Chung kết Nhánh Thắng vòng play-off khu vực châu Á vào tối qua (12/9), nơi Seoul Dynasty để thua Shanghai Dragons với tỉ số 2-3.

Profit chơi Pharah và có được điểm hạ gục thứ 10,000 tại OWL.

Profit đã quá quen mặt với các fan hâm mộ của OWL ngay từ mùa giải đầu tiên. Trong mùa giải khai mạc năm 2018, pro player sinh năm 1999 người Hàn Quốc đã góp công lớn giúp London Spitfire đoạt chức vô đich và ẵm luôn danh hiệu MVP của trận Chung kết Tổng nhờ màn trình diễn ấn tượng với Hanzo đè bẹp Philadelphia Fusion.

10,000 điểm hạ gục có được vào tối qua là một bằng chứng xác đáng nữa khẳng định thực lực của player 20 tuổi.

Profit nổi tiếng với khả năng chơi tốt gần như mọi DPS hero ở đẳng cấp cao nhất. Tài năng, sự linh hoạt và thích ứng nhanh nhạy giúp anh trở thành cái tên được săn đón hàng đầu trong giới Overwatch chuyên nghiệp bởi đơn giản Profit luôn tìm thấy thành công dù meta có biến động thế nào đi chăng nữa.

Ở mùa giải 2020, Profit vẫn đang là đầu tàu của Seoul Dyansty nhờ hero pools rộng cùng phong độ ổn định.

Sự đa năng của Profit được thể hiện rõ ràng tại vòng play-off khi anh không ngại chơi Reaper, Genji, Pharah và Ashe ở nhiều thời điểm khác nhau. Nhờ vậy, Seoul Dynasty đã vùi dập hai teams được xếp hạt giống cao hơn, Hangzhou Spark và Guangzhou Charge, với cùng tỉ số 3-0.

Nó giúp cho Seoul Dynasty thẳng tiến tới Chung kết Nhánh Thắng - nhưng đáng tiếc là chuỗi trận thăng hoa của họ đã bị Shanghai Dragons chặn đứng lại.

Dù vậy, cơ hội đến với Vòng Chung kết OWL 2020 vẫn còn với Seoul Dynasty và Profit nếu như họ vượt qua New York Exelsior tại Chung kết Nhánh Thua diễn ra vào lúc 16g00 hôm nay (13/9).

Cập nhật kết quả vòng play-off khu vực châu Á của OWL 2020

Bất kế kết quả có là như thế nào đi chăng nữa, di sản của Profit vẫn sẽ trường tồn trong cộng đồng Overwatch. Mặc dù không được đề cử trong danh sách MVP mùa này nhưng rõ ràng Profit đã chứng minh BTC đã sai - đặc biệt là thể hiện đỉnh cao ở vòng play-off.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận