Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Xuất hiện trận đấu Liên Minh Huyền Thoại lầy lội nhất lịch sử

| 18/03/2016 12:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại đã được Riot xác nhận là kỉ lục về thời lượng kéo dài bằng các thánh dị nhân farm hơn nghìn con lính, đúc Full Mũ Phù Thủy Rabadon, Thông Đạo Zzrot, Giáp Máu Warmog... đã xuất hiện. Đố các bạn biết trận đấu kéo dài bao lâu?

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game chứa đựng quá nhiều điều bất ngờ kì diệu không khác túc cầu, thậm chí còn hơn hẳn. Bởi vậy, hàng loạt các kỉ lục được xác nhận trên cả đấu trường nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp về vô vàn yếu tố khác nhau. Nào thì chỉ số Kill, chỉ số farm, thời lượng trận đấu, các tình huống lật kèo không tưởng, số lượng cắm mắt, chỉ số kĩ năng, lượng tiền kiếm được,...

Kỉ lục trận đấu gần 2 tiếng tại máy chủ Hàn.

Trong thời gian vừa qua, do những thay đổi của tiền mùa giải thứ 6, các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại có tiết tấu nhanh hơn hẳn so với trước. Tất nhiên, một số trận đấu kèo dài khoảng một tiếng đồng hồ vẫn diễn ra nhưng tần suất ít hơn. Và mới đây, trận đấu Liên Minh Huyền Thoại kỉ lục có một không hai đã được Riot xác nhận về thời lượng. Chúng diễn ra tại máy chủ Bắc Mĩ với cụ thể... 2 giờ 58 phút 03 giây. Chưa dừng lại ở đó, kết quả trận đấu, những thông số cá nhân và cả cách Build đồ của từng game thủ khiến người xem phải... hoảng hồn để... bật cười.

Vâng, cách lên đồ, chỉ số mạng, chỉ số tiền,... khiến game thủ phải dở khóc dở cười.

Đầu tiên, thời lượng trận đấu khiến người xem lại trận đấu phải nghiêng mình run sợ. Trước đây, chúng tôi đã ghi nhận trận đấu kéo dài 2 tiếng đồng hồ ở Rank Đồng của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đủ khiến cộng đồng hoảng hồn, giờ chứng kiến trận đấu này còn bá đạo hơn vạn lần. Hơn nữa, hai đội đã tiêu diệt hết tất cả 22/22 trụ, giết tới 25 con rồng, 14 con Baron, thánh của thánh!!!

Tiếp đến là cách Build đồ của các thánh dị nhân: Zac một Giáp Phản và 5 Giáp Máu Warmog, Morgana dù sở hữu 51.5k tiền vẫn chỉ có 5 Mũ Phù Thủy Rabadon, Veigar 1 giày Ninja và 5 Item đang cực hot ở thời điểm hiện tại: Thông Đạo Zz’rot. Ngoài ra, trong quá trình lên đồ đó, các thánh dị nhân còn không ngừng chuyển hết từ đồ này sang đồ khác khiến những người xem thông số trận đấu không thể nào nhịn được một trận cười.

Cách xoay đồ của Jax.
 
Cách xoay đồ của Morgana.
 
Cách xoay đồ của Zac.
 
Cách xoay đồ của Veigar.

Tiếp tục đến với KDA của các game thủ: Team xanh thua không thể cản phá về KDA với các chỉ số siêu tệ, đặc biệt với Jax, Lucian, Morgana và Zac còn Team đỏ thì lại sở hữu KDA khủng khiếp. Thế nhưng phần thắng cuối cùng lại thuộc về Team xanh mặc dù thua tới gần 100k tiền.

Trong thời điểm đầu, Team Xanh sở hữu quá nhiều ưu thế nhưng vì một số lí do nhất định như Throw Game hay không thể đẩy được vào nhà đối phương, họ đành để cho trận đấu kéo dài. Mặt khác, sở hữu Zed với Jax trong đội hình, Team Xanh liên tục thực hiện chiến thuật đẩy lẻ khiến Team Đỏ phải chia người ra để phòng ngự. Quả thật, mặc dù sở hữu quá nhiều lợi thế, Team Đỏ vẫn không thể xâm phạm tới tòa nhà Noxus của đối phương.

Những thông số cho game thủ suy ngẫm!!!

Theo như lời cộng đồng kể lại, Nasus sở hữu tới hơn 3000 Q, Veigar gây 199k sát thương, nguồn sát thương chí mạng cao nhất là 10300, chắc một hit khiến đối thủ lên bảng của Nasus. Rất rất nhiều thông số khiến game thủ phải giật mình thon thót và ngã mũ bái phục.

 

Mặc dù thời lượng tiền chênh lệch cứ kéo dãn ra theo thời lượng trận đấu nhưng khi Full 6 món, team nào cũng như team nào mà thôi, chẳng cần quan tâm đến lượng chênh lệch vàng bao nhiêu. Theo chúng tôi, đây là một trận đấu ở Rank thấp, độ hiểu biết các game thủ chưa cao thông qua việc lên đồ và thiết lập ách thống trị lên đối phương.

Chỉ số tiền cứ chênh lệch theo thời gian thôi.

Có lẽ cũng đúng mà thôi, các tướng như Jax, Morgana, Lucian tương đối mạnh về cuối trận trong khi Nasus, Sion, Ezreal, Veigar,... gặp khá nhiều vấn đề về cuối trận nên kết quả trận đấu không gây nhiều bất ngờ, chỉ có điều nó hơi trái ngược so với diễn biến trận đấu mà thôi. Đúng là “Thánh nhân đãi kẻ khù khờ mà lại”.

Liệu trong tương lai có kỉ lục nào sẽ phá vỡ kỉ lục này hay không, chúng ta cùng chờ đợi nhé. Chúc các game thủ Liên Minh Huyền Thoại thành công khi chinh phục đấu trường công lý trong thời điểm loạn lạc như hiện nay!!!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận