Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, Thánh Cày Thuê Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã khoe trên Fanpage của mình rằng sau 2 tháng, đội ngũ cày thuê do anh quản lý đã đem về 70 triệu VNĐ chưa tính tiền chuyển khoản và quảng cáo stream. Chúng tôi đã làm thử một phép tính đơn giản cho thấy được lợi nhuận từ việc cày thuê của đội ngũ chuyên nghiệp này. Với 70 triệu kiếm được chia cho 11 nhân viên cày thuê, tính trung bình tiền lương từ thẻ cào là 3 triệu/người cộng thêm số tiền chuyển khoản áng chừng 3,5 triệu/người thì mỗi nhân viên của Trâu sẽ kiếm được khoảng 6-8 triệu/tháng.

 
 

Không những vậy theo như chúng tôi tính toán với khoản thu nhập 70 triệu (chưa tính chuyển khoản), Trâu và đội ngũ 11 nhân viên cày thuê của mình trong 2 tháng qua đã giúp cho gần 30 tài khoản Vàng 5 lên đến hạng Cao Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 

Tuy nhiên, nếu gọi Trâu và đội ngũ 11 nhân viên của anh là Công ty Cày Thuê thì thế lực chúng tôi nhắc tới ngay sau đây chính là Tập Đoàn Cày Thuê số 1 Việt Nam cũng không ngoa. Cụ thể sau khi đăng tải thông tin trên, một fanpage cày thuê đã lên tiếng cho rằng, Trâu vẫn chưa là gì so với họ. Với việc show ra bảng lịch sử giao dịch thẻ điện thoại, Tập Đoàn này đã khẳng định rằng, 70 triệu trong 2 tháng của Trâu thực sự chẳng có gì to tát cả.

 

Với thu nhập 230 triệu đồng trong vòng 2 tháng (chưa kể chuyển khoản, giao dịch trực tiếp tại Hà Nội, giao dịch qua Paypal nước ngoài, giao dịch qua nhắn tin đến tổng đài) và còn tới hai tài khoản giao dịch thẻ nữa, chúng tôi không thể tưởng tượng ra nổi quy mô của Tập Đoàn Cày Thuê này lớn đến thế nào nữa. Công Ty của Trâu có 11 nhân viên, vậy Tập Đoàn Cày Thuê này có bao nhiêu nhân viên?

Không những vậy, ngoài việc quảng cáo trên Fanpage, Tập Đoàn Cày Thuê còn quy mô tới mức có hẳn một trang web riêng để quảng cáo dịch vụ của mình. Có thể thấy rằng, trang web này làm việc rất có hệ thống với những tư vấn hết sức hợp lý, bảng giá cụ thể và đặc biệt là căn dặn game thủ những việc làm "không nên" với tài khoản vừa được cày thuê thành công của mình.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận