Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Bộ ảnh: "Mẹ là người không biết đầu tư nhất" chạm đến cảm xúc của những người con hiếu thảo

(GameSao.vn) - Chỉ qua một vài phép tính đơn giản, một cách so sánh lạ, ví mẹ là nhà đầu tư, chúng ta đã thấy được tình yêu thương vô bờ bến của mẹ là như thế nào.

Emily

Nỗi uất ức của chú gà khi bị Pika Rồng soán ngôi ngày Tết

(GameSao.vn) - Những ngày đầu xuân, độ phủ sóng của mô hình rồng lớn tới mức loài gà gần như bị lãng quên. Nhiều người hài hước tự hỏi: Linh thú năm nay là gì?

Yaiba

Bộ hình "Một thế giới toàn soái ca" vui nhộn gây bão Tết Đinh Dậu

(GameSao.vn) - Với nhân vật "rồng Pikachu" và nét vẽ vui nhộn, tác phẩm của họa sĩ Bùi Đình Thăng hiện trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Kaito

Loạt ảnh chế bá đạo trong MV hot nhất của Bích Phương dịp cận Tết: "Bao giờ lấy chồng?"

(GameSao.vn) - MV gây bão "Bao giờ lấy chồng" của nữ ca sĩ Bích Phương nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, được các chị em chia sẻ nhiều. Kèm theo đó là hàng loạt ảnh chế hài hước ra đời.

Yaiba

Khi chúng ta trưởng thành, đời vốn không như mơ!

(GameSao.vn) - Các bức tranh hài hước dưới đây chứng minh cuộc sống khi trưởng thành khác xa so với những gì người ta thường kỳ vọng lúc còn nhỏ.

Yaiba

Fan hâm mộ tạo hình ảnh Sơn Tùng M-TP cực chất trong fan art Lạc Trôi

(GameSao.vn) - Tạo hình cổ trang lạnh lùng, ngạo nghễ chuẩn “soái ca” trong MV mới nhất khiến Sơn Tùng MTP nhanh chóng chinh phục, đốn gục cả fan lẫn antifan. Với những ai yêu thích các tựa game online kiếm hiệp, chắc chắn phải công nhận Sơn Tùng đã vào vai một “đại thần” đúng chuẩn.

BI VI