Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Funny >>

Chết cười với ảnh chế CSO và Liên Minh Huyền Thoại cực dễ thương của "cơn sốt" Thỏ Bảy Màu

Bảo Việt | 16/04/2015 15:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trào lưu về chú Thỏ bảy màu ngộ nghĩnh dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây những tấm ảnh chế về các nhân vật trong 2 tựa game danh tiếng CSO và Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ “chết đứ đừ”.

Từng gây bão trên cộng đồng mạng trong tháng cuối năm 2014,với những bức hình đáng yêu và ngộ nghĩnh về một chú thỏ có đôi tai vểnh cùng những phát ngôn cực kỳ hài hước giúp mọi người nói lên suy nghĩ của mình một cách dễ thương mà lại hội tụ đúng cảm xúc cần truyền tải đã khiến Thỏ Bảy Màu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và nhanh chóng tạo thành một cơn sốt thực sự.

Tác giả của Thỏ Bảy Màu – bạn Huỳnh Thái Ngọc hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Multimedia tại FPT Arena,Thành phố Hồ Chí Minh cũng chính là một game thủ LMHT thực sự. Chính vì tình yêu và niềm đam mê đối với game, Thái Ngọc đã sáng tạo ra những hình vẽ cực kỳ dễ thương của Thỏ Bảy Màu đối với 2 tựa game nổi tiếng Counter Strike Online (CSO)Liên Minh Huyền Thoại. Những tấm hình này của tác giả (kiêm game thủ 9x) đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Ảnh chế game Counter Strike Online (CSO):

Ảnh chế  game Liên Minh Huyền Thoại:

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận