Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhân dịp chào đón BCN 2.23 - TAU Là Cung Bọ Cạp, New Audition đã liên tục tung ra vô vàn sự kiện hấp dẫn, trong đó phải kể đến bộ ảnh nóng bỏng về Cô Giáo Cung Bọ Cạp. Bộ ảnh này đã khiến cộng đồng mạng sôi sục thời gian gần đây. Khi cơn sốt ấy vẫn chưa kịp hạ nhiệt thì ngay trong chiều hôm qua, New Audition đã tiếp tục cho ra mắt bộ truyện chế hài hước về 101 tình huống dở khóc dở cười của Cô Giáo Cung Bọ Cạp này.

Theo bật mí từ NPH VTC Game, bộ truyện này do chính tay game thủ vẽ và dành tặng cho New Audition trong ngày ra mắt BCN 2.23 - TAU Là Cung Bọ Cạp. Bộ truyện hài hước này đã mang đến hiệu ứng lan truyền rộng khắp cộng đồng mạng không kém gì bộ ảnh Cosplay nóng bỏng vừa qua.

BCN 2.23 - TAU Là Cung Bọ Cạp hiện nay, đã chính thức có mặt tại New Audition , không giống như những BCN tháng trước TAU LÀ CUNG BỌ CẠP hứa hẹn sẽ là một cuộc lột xác hoàn toàn mới của New Auditon. Không chỉ có sự thay đổi về diện mạo, sự xuất hiện của hàng trăm Avatars thời trang mới, hàng loạt sự kiện ưu đãi người chơi mà New Audition còn dành tặng riêng cho cộng đồng game thủ của mình một món quà vô cùng đặc biệt. Hãy cùng chờ đón xem, lần này New Au sẽ mang đến bất ngờ gì cho game thủ.

 

 

 

 

Bản cập nhật 2.23 – Tau là Cung Bọ Cạp

 

Mọi thông tin chi tiết đã có tại: http://au.vtcgame.vn
LINK DOWNLOAD BCN 2.23: http://vtcgame.vn/download-games/2

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận